Không quân Nga – Syria lùng sục tấn công các vị trí của IS trên lãnh thổ Syria

VietTimes -- Lực lượng không quân Syria - Nga đang tăng cường săn lùng vị trí của các nhóm khủng bố trên khắp Syria, đánh vào các mục tiêu quan trọng bao gồm trận địa, vị trí trú ẩn, khu vực tập trung quân IS.

Không quân Nga – Syria lùng sục tấn công các vị trí của IS trên lãnh thổ Syria

Lực lượng không quân liên minh Syria và Nga dồn dập tấn công vào các vị trí IS trên thị trấn chiến lược Deir Hafer và Al-Bab hướng đông Aleppo, phá hủy nhiều căn cứ và khu vực tập trung quân của tổ chức khủng bố IS.

Sau khi tấn công vào thị trấn Al-Bab và Deir Hafer, Không quân Nga chuyển hướng tiến hành cuộc không kích dữ dội vào thị trấn Maskanah, tiêu diệt và làm bị thương nhiều phần tử khủng bố IS.

Không quân Syria cũng chuyển hướng tấn công vào tỉnh Idlib và Hama, đánh vào các mục tiêu của IS trong các thành phố Saraqip, Binnish, Taftanaz, Kafr Nabudah, Kafr Zita, Al-Latiminah, Al-Mansoura, Al-Misheikh.

Không quân Nga sẽ tập trung không kích trên địa bàn tỉnh Deir Ezzor, nhằm vào các mục tiêu IS gần thành phố Al-Mayadeen và Abu Kamal, đánh vào các mục tiêu nằm dọc theo tuyến đường tiếp vận cho các nhóm khủng bố tại thủ phủ tỉnh.

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

VietTimes – Ngày 18/5, trước khi dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính nhóm G7, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen thừa nhận việc tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp, nhưng Mỹ đang bắt đầu đàm phán với các đồng minh về việc làm sao buộc Nga trả tiền cho việc tái thiết Ukraine sau chiến tranh.