Không quân Nga dồn dập giáng đòn hủy diệt IS trên chiến trường Hama (video)

VietTimes -- Trong những ngày qua Lực lượng Không quân Nga liên tục tiến hành các hoạt động không kích IS trên chiến trường khu vực trung tâm và miền đông Syria, quyết liệt tiêu diệt những nhóm chiến binh cuối cùng của IS nhằm giải phóng hoàn toàn miền trung và thành phố Deir Ezzor.

Không quân Nga không kích tiêu diệt IS trên chiến trường tỉnh Hama - ảnh video quân đội Syria

Không quân Nga không kích tiêu diệt IS trên chiến trường tỉnh Hama - ảnh video quân đội Syria

Các máy bay chiến đấu và trực thăng tấn công Nga liên tục trực chiến trên không phận vùng IS đang bị bao vây ở Hama và khu vực thành phố Deir Ezzor, đánh phá ác liệt tất cả mục tiêu IS, buộc các tay súng khủng bố phải chuyển hướng lực lượng, tránh xa các tuyến đường giao thông và ẩn nấp để tránh bị tiêu diệt.

Ngày 07.09.2017, Bộ Quốc phòng Syria công bố video, ghi lại cảnh các máy bay chiến đấu Nga phá hủy các xe cơ giới của IS, đang rút lui khỏi chiến trường Hama.

Chỉ riêng trong ngày 07.09.2017, không quân Nga tiến hành hơn 60 cuộc không kích ở Syria và có thể sẽ tiếp tục gia tăng tần suất không kích trong những ngày tới.

Tương tự như giai đoạn đầu tiên cuối năm 2015, không quân Nga quyết liệt hỗ trợ quân đội Syria đập tan cụm binh lực IS quanh khu vực sân bay quân sự Deir Ezzor và giải phóng hoàn toàn vùng bán sa mạc phía đông Hama.

Không quân Nga không kich tiêu diệt IS trên chiến trường bán sa mạc tỉnh Hama - video truyền thông quân đội Syria
QA