Lễ ăn mừng kép trên đất Mỏ?

Lễ ăn mừng kép trên đất Mỏ?

VietTimes -- Nếu thắng nhà đương kim vô địch Hà Nội thì chủ nhà Than Quảng Ninh sẽ khép lại mùa giải với vị trí thứ 3. Sẽ có một lễ ăn mừng kép diễn ra ngay trên đất Mỏ mà cả khách lẫn chủ đều vui.
Quang Hải như hiệp sĩ sân cỏ “múa võ trong vườn hoang”

Quang Hải như hiệp sĩ sân cỏ “múa võ trong vườn hoang”

VietTimes -- Trong 7 cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được BTC các sân bình chọn, có 2 là thủ môn. 5 cầu thủ còn lại đều ghi bàn nhưng không ai xuất sắc hơn Quang Hải, tung hoành như “múa võ trong vườn hoang” trong cuộc lội ngược dòng giành chiến thắng 5-2 trước Viettel.
“Ngựa ô” Than Quảng Ninh trong “những ngày Asanzo”

“Ngựa ô” Than Quảng Ninh trong “những ngày Asanzo”

VietTimes -- Tháng 2 năm 2019, ngay sau khi nhận được gói tài trợ của Asanzo, Than Quảng Ninh đã tuyên bố: “Mục tiêu của chúng tôi mùa giải này là nằm trong 3 đội đứng đầu V-League 2019 vào chung kết  Cup Quốc Gia”- Chủ tịch CLB Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng xác định.
Vòng 11 V.League 2019: 7 gương mặt xuất sắc nhất

Vòng 11 V.League 2019: 7 gương mặt xuất sắc nhất Updating

VietTimes -- Việc Hải Huy (Than Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (SHB.Đà Nẵng), Văn Thuận (TP.HCM) được lọt vào danh sách các cầu thủ hay nhất trận đầu vòng 11 sẽ mở nhiều cơ hội được gọi lên đội tuyển. Trong khi đó Lê Văn Phú (Nam Định), Kurtaj Gramoz (Thanh Hóa), Olivera Warley (S.Khánh Hòa), De Souza (Viettel) đều là nhân tố quan trọng giúp đội nhà chiến thắng.