Ấn vào đây để nhận tin thông báo mới nhất từ Viettimes.vn

RSS Mobile
  • Theo dõi chúng tôi:
Viettimes - tin tức và phân tích chuyên sâu kinh tế, quốc tế, y tế
  • Kinh tế - Dữ liệu
    • Dữ liệu
    • Kinh Doanh
    • Bất động sản
  • Thời sự - Xã Hội
    • Xã hội
    • Y tế
    • Giáo dục
    • Pháp luật
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Internet
    • Xe
    • Mobile
  • Thế giới
    • Toàn cảnh
    • Phân tích
    • Chuyện lạ
  • Truyền thông số
    • Tin tức
    • Hoạt động Hội viên
  • Chuyện doanh nhân
  • Multimedia
    • Ảnh
    • Video
    • Emagazine
    • Infographic
  • Cải chính

Từ khóa: #Điện Quang

GS.TS Phạm Minh Thông Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam (bìa trái) trả lời  phỏng vấn VietTimes

Việt Nam đã sử dụng trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán và điều trị ung thư

VietTimes -- Đó là những bước tiến trong ứng dụng điện quang và y học hạt nhân tại Việt Nam, mà GS.TS Phạm Minh Thông - Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam chia sẻ với VietTimes bên lề hội nghị khoa học về lĩnh vực này diễn ra tại Đà Nẵng. 
PGS.TS Vương Hữu Tấn, Chủ tịch Hội năng lượng nguyên tử Việt Nam (bìa phải) trả lời phỏng vấn VietTimes

PGS.TS Vương Hữu Tấn - Chủ tịch Hội năng lượng nguyên tử Việt Nam Ứng dụng năng lượng nguyên tử trong điều trị ung thư, Việt Nam đi trước nhiều nước trong khu vực

VietTimes -- Việt Nam đã và đang có những bước tiến vượt bậc trong ứng dụng năng lượng nguyên tử vào y học, góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh - đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo như ung thư. Để mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này, VietTimes đã có cuộc trao đổi với PGS.TS Vương Hữu Tấn - Chủ tịch Hội Năng lượng nguyên tử Việt Nam - nhân hội nghị khoa học về điện quang và y học hạt nhân đang diễn ra tại Đà Nẵng.

Các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam về điện quang và y học hạt nhân tham dự hội nghị

Gần 1.000 giáo sư, chuyên gia quốc tế và trong nước dự hội nghị khoa học điện quang và y học hạt nhân

VietTimes  – Rất nhiều kỹ thuật điện quang và y học hạt nhân tiên tiến nhất được ứng dụng thành công trong chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư, tim mạch, thần kinh vv… đã được đưa ra trong hội nghị khoa học quốc tế "An toàn trong điện quang và kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo" khai mạc sáng nay, 23/8, tại Đà Nẵng.
Hơn 2 năm sau ngày vi phạm, UBCK mới xử phạt DQC. (Ảnh: Internet)

UBCK phạt DQC 120 triệu đồng: Có quá trễ?

VietTimes – Rất nhiều vi phạm của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang vốn đã diễn ra từ năm 2015 nhưng mãi đến ngày 03/8/2017, nghĩa là hơn 2 năm sau, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mới phát hiện và tiến hành xử phạt (?!)…
Trường hợp các doanh nhân chuyển ngạch sang đường chính trị như Thứ trưởng Công thương Hồ Thị Kim Thoa không phải là hiếm. (Ảnh: Vietnam+)

Cổ phần hóa DNNN và chuyện doanh nhân đi làm chính khách

VietTimes -- Xã hội chúng ta khuyến khích và tạo điều kiện cho khát vọng làm giàu của mọi người dân, nếu đó là sự làm giàu chính đáng, đàng hoàng và hợp pháp!
Thứ trưởng Bộ Công thương, Bà Hồ Thị Kim Thoa.

Khẩn trương điều tra, làm rõ thông tin tài sản của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

VietTimes -- Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu Bộ Tài chính, Thanh tra Chính phủ, Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển doanh nghiệp rà soát, làm rõ thông tin về khối tài sản của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa với tinh thần khẩn trương, trung thực và chính xác.
hứ trưởng Công Thương Hồ Thị Kim Thoa

700 tỷ đồng cổ phần của gia đình Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa tại Điện Quang

5 thành viên gia đình Thứ trưởng Công Thương nắm giữ khoảng 35% cổ phần tại Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang.
Thứ tưởng Bộ Công thương Hồ Kim Thoa

Tài sản lớn của gia đình Thứ trưởng Kim Thoa: Cần làm rõ việc thâu tóm cổ phần

Đại diện Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính (VAFI) cho biết, với những thông tin báo chí nêu thời gian qua, cần làm rõ quá trình thâu tóm cổ phần tại Công ty CP Điện Quang của gia đình Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cũng như làm rõ việc điều hành với tư cách Thứ trưởng có làm lợi cho công ty mà gia đình bà Thoa đang sở hữu cổ phần lớn.

Tin mới

Nga cáo buộc UAV của Ukraine tấn công trung tâm thương mại ở khu vực miền Nam

Xem khoảnh khắc F-16 của Mỹ lao thẳng xuống đất, phát nổ

Đà Nẵng chuyển đổi công năng dự án của “Vũ Nhôm”

Hàn Quốc bắt đầu chương trình tên lửa không đối không đầu tiên: Triều Tiên đã đã sở hữu hai tên lửa

Mạng xã hội đang âm thầm thao túng, điều khiển cảm xúc, hành vi của trẻ

Thúc đẩy Kinh tế số

Chủ tịch Arobid Trần Văn Chín tiết lộ “chìa khóa số” giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới

Chủ tịch Arobid Trần Văn Chín tiết lộ “chìa khóa số” giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới

Thứ trưởng Bộ KH&CN Bùi Thế Duy phát biểu tại Hội nghị.

Việt Nam thúc đẩy hình thành hệ sinh thái 5G – AI cho phát triển bền vững ASEAN

Giải thưởng VDA tạo động lực mạnh mẽ để tổ chức, doanh nghiệp vươn lên làm chủ công nghệ

Giải thưởng VDA tạo động lực mạnh mẽ để tổ chức, doanh nghiệp vươn lên làm chủ công nghệ

Giải thưởng VDA là hoạt động thiết thực hưởng ứng tinh thần Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Phát động Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2025 "VDA là giải thưởng danh giá, thể hiện nỗ lực chuyển đổi số quốc gia"

VDA đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế số, xã hội số, chính phủ số

VDA đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế số, xã hội số, chính phủ số

TRANG CHỦ

Đại gia “Khoa khàn” vừa tái xuất là ai?

Đại gia “Khoa khàn” vừa tái xuất là ai?

Doanh nghiệp dồn dập thoái vốn, hé lộ những thương vụ lớn "chạy" deadline cuối năm

Doanh nghiệp dồn dập thoái vốn, hé lộ những thương vụ lớn "chạy" deadline cuối năm

Mirae bị UBCKNN xử phạt lần 2 trong năm nay do loạt vi phạm

Vướng loạt vi phạm, Chứng khoán Mirae Asset liên tục nhận án phạt từ Uỷ ban Chứng khoán

Đề xuất 2 chính sách đặc thù cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam

Đề xuất 2 chính sách đặc thù cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam

Rộ tin sắp về tay tập đoàn của Nhật, bút bi Thiên Long nói gì?

Rộ tin sắp về tay tập đoàn của Nhật, bút bi Thiên Long nói gì?

Viettimes - tin tức và phân tích chuyên sâu kinh tế, quốc tế, y tế App Store Google Play

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ VIETTIMES

Cơ quan của Hội Truyền thông số Việt Nam

Giấy phép báo chí điện tử số 699/GP-BTTTT do Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/12/2015

Tổng Biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Tòa soạn: LK16-18, Khu đô thị Hinode Royal Park, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội; Điện thoại/fax: (024)32 151175

VP đại diện tại miền Nam: Tầng 3, số 54, đường C1, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

® Chỉ được đăng tải nội dung thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Viettimes.

Email: toasoan@viettimes.vn

Đường dây nóng: 0862 774 832

Liên hệ quảng cáo: 093 228 8166