Cố vấn của cựu Tổng thống Nixon đưa dự báo đáng sợ về ông Trump

VietTimes -- Trang Politico.com ngày 31/1/2017 đưa tin cho biết, cố vấn của cựu Tổng thống Mỹ Richard Nixon - luật sư John Dean đã dự đoán và cảnh báo rằng "Tổng thống Trump kết thúc trong tai ương".

Ông John Dean - cố vấn của cựu Tổng thống Nixon đưa dự báo đáng sợ về ông Trump

Ông John Dean - cố vấn của cựu Tổng thống Nixon đưa dự báo đáng sợ về ông Trump

Politico cho hay, cố vấn luật pháp của Richard Nixon - Tổng thống Mỹ duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã phải từ chức đã lên tiếng cảnh báo rằng chức vụ tổng thống của ông Donald Trump sẽ kết thúc trong tai ương".

Ông John Dean - người từng được Cơ quan an ninh liên bang (FBI) của Mỹ mô tả là bậc thầy về ngụy trang, tạo vỏ bọc trong vụ bê bối Watergate viết trên Twitter hôm thứ Hai vừa qua đã có bình luận không mấy tốt đẹp về tuyên bố của ông Trump nói về Bộ trưởng tư pháp Mỹ Sally Yates sau khi bà phản đối lệnh cấm nhập cư đối với công dân 7 nước Hồi giáo mới được ông Trump công bố.

Cố vấn của cựu Tổng thống Mỹ Nixon - John Dean nói rằng ông đoán rằng chức tổng thống của ông Trump sẽ kết thúc trong thảm họa sau khi nghiên cứu 1 tuần làm việc đầu tiên của Tổng thống TRump.

"Cách thức Tổng thống Trump bắt đầu thực sự "an toàn để nói rằng" điều đó sẽ dẫn đến kết cục thảm họa. Đó gần như chắc chắn sẽ xảy ra, thậm chí, những người Cộng Hòa cũng biết điều đó". - ông Dean viết.