Chùm video chiến sự Syria: Cận cảnh sự tàn bạo của phiến quân cuồng tín

VietTimes -- Quân đội Syria, dưới sự yểm trợ của không quân Nga đã có những kết quả đáng kể trong cuộc chiến tranh chống lại các lực lượng vũ trang liều lĩnh, cuồng tín và phi nhân tính nhất trên chiến trường Syria. Những video cận cảnh các hoạt động bất chấp mọi nguyên tắc và thông lệ trên thế giới.
Bảy xe buýt xanh lá cây cứu hộ di tản người bị thương và bị bệnh bị lực lượng Hồi giáo cực đoan phá hủy ở tỉnh Idlib
Bảy xe buýt xanh lá cây cứu hộ di tản người bị thương và bị bệnh bị lực lượng Hồi giáo cực đoan phá hủy ở tỉnh Idlib
Kho lương thực và nhiên liệu khổng lồ, có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia láng giềng của Syria cung cấp cho lực lượng Hồi giáo cực đoan, được phát hiện ở Aleppo
Lực lượng chiến binh Hồi giáo cực đoan ở Đông Ghouta điên cuồng tấn công chiến tuyến của quân đội Syria, cuộc tấn công thất bại, quân đội Syria tiêu diệt nhiều tay súng thánh chiến. Phiến quân Đông Ghouta đang đối mặt với một thỏa thuận đầu hàng.
Nhóm chiến binh thánh chiến tấn công 7 xe buýt cứu hộ vận chuyển người dân bị thương và bị bệnh từ hai thị trấn bị bao vây ở tình Idlib và thề sẽ giết tất cả những ai ra khỏi 2 thị trấn này.
 
Chiến binh IS người Malaisia, Hasan Zakaria, 25 tuổi, tiến hành vụ tấn công bằng xe bom tự sát vào chiến tuyến của lực lượng dân quân người Kurd thuộc Lực lượng Dân chủ Syria, sát hại 14 binh sĩ người Kurd, làm nhiều người khác bị thương.
Chiến binh  IS người Malaisia, Hasan Zakaria, 25 tuổi

 QA