CEO của Snapchat tiêu 4 triệu USD cho tiệc năm mới

Theo tờ TMZ, công ty Snapchat đã tiêu tốn tới 4 triệu USD để tổ chức tiệc năm mới, đặc biệt rapper Drake nổi tiếng đã biểu diễn tại đây. Toàn bộ chi phí của sự kiện sẽ được chi trả bởi CEO 27 tuổi Evan Spiegel.
CEO của Snapchat tiêu 4 triệu USD cho tiệc năm mới - Ảnh 1

CEO Evan Spiegel 27 tuổi của Snapchat.

Theo tin tức từ tờ TMZ, Evan Spiegel - CEO trẻ tuổi của công ty Snapchat đã chi tới 4 triệu USD vào tiệc đón năm mới của công ty. Bữa tiệc được tổ chức tại khu liên hợp giải trí L.A Live ở trung tâm thành phố Los Angleles bao gồm chuỗi nhà hàng, nhà hát và các khu giải trí khác. Đặc biệt có sự góp mặt của rapper Drake nổi tiếng.

Công ty Snap Inc. đã thuê "Nhà hát Microsoft và mọi địa điểm đối mặt với quảng trường Microsoft bao gồm Katsuya, Lucky Strike, Tom's Urban, Conga Room và Wolfgang Puck Bar & Grill" và đồng sáng lập Spiegel 27 tuổi đã chi trả hết tiền cho bữa tiệc. Theo một phát ngôn từ phía Snap: "Chúng tôi rất vui mừng khi cùng nhau đón sự chuyển đổi sang năm mới giống như một nhóm thực sự. Cá nhân Evan đã tài trợ cho toàn bộ đêm nay".

TMZ cũng tuyên bố thêm Snap đã lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc này trong nhiều tháng liền và đã xin được cấp phép để có thể chưa được tới 5000 khách. Nhân viên của công ty và cả các DJ từ khắp nơi trên thế giới cũng đã bay về tham dự để biểu diểu tại "tháp DJ cao 32 mét và dàn pháo hoa lộng lẫy", mọi người đã cùng hét lên: "Quá tuyệt vời! Cả rapper Drake cũng biểu diễn đang ở đây".

Vậy bạn thì sao, đã có kế hoạch gì để đón năm mới?

Theo ICT News

http://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/ceo-cua-snapchat-tieu-4-trieu-usd-cho-tiec-nam-moi-163038.ict