20 món tráng miệng độc đáo đến từ Nhật Bản

20 món tráng miệng độc đáo đến từ Nhật Bản

VietTimes -- Mãi cho đến thế kỷ 16, khi các thủy thủ Bồ Đào Nha mang đường đến Nhật, người Nhật mới biết đến chất này. Trước đó, đồ ngọt (“kashi”) chỉ là trái cây và quả hạch. Sự xuất hiện của đường kéo theo sự phát triển mạnh của bánh kẹo. Đó là lý do vì sao món tráng miệng đến từ đất nước mặt trời mọc hầu hết là đồ ngọt.
 Buổi sáng ở quán cà phê

Buổi sáng ở quán cà phê

Sáng nào tôi cũng ngồi với bạn bè ở quán cà phê quen. Quán nằm ngay trung tâm thành phố nên nhiều người qua lại. Nào là đám bán vé số, bán bắp nấu, xôi chè, bánh trái...