Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cảm ơn Bộ, ban, ngành đã đồng hành cùng ngành TT&TT

VietTimes -- Năm nay là năm đầu tiên kỷ niệm Ngày Truyền thống của ngành Thông tin và Truyền thông (28/8) theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa có thư cảm ơn gửi tới các Bộ, ban, ngành đã đồng hành, ủng hộ ngành suốt 71 năm qua.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.

Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam có lịch sử ra đời và phát triển gắn liền với lịch sử đấu tranh và giải phóng dân tộc. Tiền thân của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày nay được hình thành từ các cơ quan: Nha Bưu điện (1945), Nha Bưu điện - Vô tuyến điện (1951), Tổng cục Bưu điện (1968), Tổng cục Bưu điện thuộc Bộ Giao thông vận tải (1990), Tổng cục Bưu điện (1992), Bộ Bưu chính - Viễn thông (2002), nay là Bộ Thông tin và Truyền thông(2007).

Nhân dịp này, Tư lệnh ngành Thông tin và Truyền thông vừa có tâm thư gửi tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành đã đồng hành cùng ngành Thông tin và Truyền thông suốt thời gian qua. VietTimes xin trân trọng giới thiệu nội dung bức thư này:

Hà Nội, ngày 1/9/2016.

THƯ CẢM ƠN

Trong suốt 71 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự giúp đỡ của các Bộ, ban, ngành, ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã lập nhiều thành tích vẻ vang trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2016, lần đầu tiên ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Truyền thống sau khi Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 258/QĐ-TTg ngày 19/02/2016 lấy ngày 28/8 hàng năm là "Ngày Truyền thống ngành Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam" và đã thành công tốt đẹp.

Nhân dịp sự kiện trọng đại này, Bộ Thông tin và Truyền thông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các đồng chí Lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, các cơ quan, tổ chức đã dành thời gian đến dự Lễ kỷ niệm Ngày Truyền thống của Ngành, gửi lẵng hoa chúc mừng để cổ vũ, động viên và khích lệ ngành Thông tin và Truyền thông

Trong thời gian tới, ngành Thông tin và Truyền thông mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả của các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, chính quyền và nhân dân các địa phương để ngành Thông tin và Truyền thông tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Bộ Trưởng

(Đã ký)

Trương Minh Tuấn

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

VietTimes -- Ngày 15/1/2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.