VPBank chốt danh sách cổ đông

VietTimes -- Ngày 18/7, VPBank đã có thông báo về việc chốt danh sách cổ đông để thực hiện đăng ký, lưu ký tập trung cổ phiếu tại Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) và đăng ký niêm yết cổ phiếu của VPBank trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Theo đó, ngày đăng ký cuối cùng để chốt danh sách cổ đông phục vụ đăng ký, lưu ký tập trung cổ phiếu tại VSD và niêm yết cổ phiếu tại HOSE là ngày 28/7/2017. Vốn điều lệ của VPBank tại thời điểm này là 14.059 nghìn tỷ đồng, tổng số cổ phần phổ thông có quyền biểu quyết là 1,3 tỷ cổ phần. Thời gian tạm ngừng chuyển nhượng là từ ngày 28/7/2017 đến ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu VPBank trên HOSE.

Các cổ đông có thay đổi thông tin cá nhân hoặc có nhu cầu chuyển nhượng cổ phần có thể liên hệ và đến làm thủ tục tại Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS).

Mọi giao dịch chuyển nhượng cổ phần phát sinh sau ngày 28/7/2017 đều không được thực hiện cho đến ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu VPBank trên HOSE.

Sau khi chốt danh sách cổ đông, VPBank sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục khác để đăng ký, lưu ký tập trung tại VSD và niêm yết cổ phiếu trên HOSE theo đúng quy định hiện hành.

Ngày niêm yết chính thức sẽ được VPBank thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của ngân hàng.

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Giá vàng hôm nay 26/11: Đi ngang

Giá vàng hôm nay 26/11: Đi ngang

VietTimes – Giá vàng hôm nay ngày 26/11 trên thị trường thế giới không có nhiều biến động. Các chuyên gia vẫn rất lạc quan về triển vọng của vàng trong trung và dài hạn.

Giá vàng hôm nay 25/11: Tụt sâu, dò đáy 4 tháng

Giá vàng hôm nay 25/11: Tụt sâu, dò đáy 4 tháng

VietTimes – Giá vàng hôm nay ngày 25/11 trên thị trường thế giới giảm mạnh chạm đáy 4 tháng khi những kỳ vọng về vắc-xin Covid-19 ngày càng cao. Trong khi đó, quá trình chuyển giao Tổng thống Mỹ cho ông Joe Biden cũng chính thức bắt đầu.

Giá vàng hôm nay 24/11: Rơi thảm

Giá vàng hôm nay 24/11: Rơi thảm

VietTimes – Giá vàng hôm nay ngày 24/11 trên thị trường thế giới giảm mạnh trong bối cảnh dữ liệu kinh tế tốt hơn và tâm lý chấp nhận rủi ro cao hơn trước những tin tức tích cực về vắc-xin Covid-19.