close Đăng nhập
Đích đến của họ vẫn còn là câu hỏi với nhiều người.

Trầm Bê, Đặng Văn Thành, Lê Hùng Dũng: Sau thời ‘đại chiến’

Hơn hai năm trước, trong ván cờ mua bán sáp nhập Southern Bank, Sacombank với sự tham gia của Eximbank, ba đại gia Trầm Bê, Đặng Văn Thành, Lê Hùng Dũng trở nên đình đám hơn bao giờ hết. Đại diện cho 3 thế lực đã tạo ra một vụ mua bán – sáp nhập kéo dài hơn 2 năm mới có hồi kết.
Ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Ngân hàng Eximbank không cầm được nước mắt trước những biến cố ở Eximbank

Sóng ngầm Eximbank thời hậu đại gia Lê Hùng Dũng

Các diễn biến ngầm thay đổi chủ sở hữu cùng với nhiều xáo trộn xảy ra tại Eximbank khiến giới đầu tư quan tâm theo dõi. Sau một thời kỳ ổn định và thăng hoa gắn với vị Chủ tịch tên tuổi Lê Hùng Dũng, Eximbank dường như bước vào một giai đoạn rất trầm.
Câu chuyện vượt bão của ông Đặng Thành Tâm là một ví trong việc tái cấu trúc doanh nghiệp.

Đặng Thành Tâm: Hết muốn tự tử, đi chơi thể thao

Mới chỉ 2 năm trước đây, giới đầu tư còn ngỡ ngàng với bộ mặt rầu rĩ, lo âu, râu rỉa lởm chởm của ông Tâm khi đi họp Quốc hội. Người ta còn nhớ như in những tâm sự để đời và những phát ngôn ấn tượng của doanh nhân này.
Ảnh minh họa

NamABank - Eximbank: Nhớ kịch bản thâu tóm Sacombank

Nhiều đại gia dần dần lộ diện trở thành những ông trùm thực sự trong lĩnh vực ngân hàng khi quá trình tái cấu trúc đang diễn ra mạnh mẽ. Thêm những nước cờ bất ngờ tại Eximbank mà tới phút cuối người ta mới hình dung được về người cầm trịch cuộc chơi.