Trực thăng Nga tưới đạn, “Hổ” Syria ồ ạt đánh về giải cứu Deir Ezzor (video)

VietTimes -- Ngày 01.09.2017, Bộ Quốc phòng Syria công bố video, ghi lại cảnh các lực lượng vũ trang quân đội Syria, phối hợp với lực lượng không quân Nga, ồ ạt tiến công qua ranh giới tỉnh Homs tiến vào vùng sa mạc tỉnh Deir Ezzor.

Pháo binh quân đội Syria bắn phá mãnh liệt IS trên chiến trường Deir Ezzor - ảnh video

Pháo binh quân đội Syria bắn phá mãnh liệt IS trên chiến trường Deir Ezzor - ảnh video

Lực lượng tăng thiết giáp, bộ binh cơ giới của quân đội Syria, dưới hỏa lực yểm trợ của pháo binh, súng máy hạng nặngvà tên lửa chống tăng tấn công vào vùng sa mạc Deir Ezzor. Hỏa lực đi cùng tiêu diệt mọi hỏa điểm, mọi mục tiêu của IS, xuất hiện trong tầm bắn thẳng.

Yểm trợ cho cuộc tấn công này là lực lượng máy bay trực thăng chiến đấu Nga, sử dụng hỏa lực tiêu diệt mọi mục tiêu cơ động và phục kích của IS trên vùng sa mạc rộng lớn. Trong cuộc tiến công quy mô lớn này, không thể thiếu được các cố vấn quân sự Nga, đi cùng đội hình chiến đấu tiến công của các đơn vị quân đội Syria, hỗ trợ triển khai quyết tâm chiến đấu và liên kết phối hợp với không quân.

Video ghi lại cảnh các đơn vị quân đội Syria, tiến công dọc theo đường Palmyra đến Deir Ezzor (M20), giải phóng khu vực Haribshah khỏi sự chiếm giữ của IS.

Lực lượng Tiger, phối hợp với các đơn vị Vệ binh Cộng hòa tiến công vào vùng sa mạc Deir Ezzor - video truyền thông quân đội Syria
NT