Qúa bất ngờ vì được nhận quà từ “ông già Noel” Bill Gates

Một người dùng Reddit may mắn đã bất ngờ nhận được những món quà ý nghĩa từ "ông già Noel" Bill Gates khi tham gia vào chương trình trao đổi quà do trang web này tổ chức.
Bức ảnh Bill Gates đội mũ ông già Noel được thấy ngay khi mở hộp quà.
Bức ảnh Bill Gates đội mũ ông già Noel được thấy ngay khi mở hộp quà.

Theo báo Dailymail, vào sáng hôm 16/12, chủ của tài khoản Reddit tên là Aerrix đã bất ngờ tới mức "không thể nói lên lời" khi mở một bưu kiện lớn được đưa tới thông qua hãng chuyển phát FedEx. 

Lí do là vì người gửi là tỉ phú Bill Gates và ông ta đã được Reddit ngẫu nhiên chọn làm "ông già Noel bí mật" (Secret Santa) cho Aerrix vào năm nay.

"Khi tôi mở chiếc hộp ra và nhìn thấy tấm ảnh Bill Gates ở dưới lớp bảo vệ. Tôi đã không thể nói lên lời", Aerrix chia sẻ trong một bài đăng trên Reddit. Ngoài ra, Aerrix cũng ngay lập tức gọi điện cho chồng của cô và nói rằng :"Bill Gates đã là ông già Noel của em".

Các món quà đều được đóng hộp cẩn thận và đẹp mắt.
Các món quà đều được đóng hộp cẩn thận và đẹp mắt.

Một tấm thiệp của Bill Gates được Aerrix tìm thấy ở trong hộp quà có ghi:

"Tôi không thể tin được là "ông già Noel bí mật" đã bỏ mặc bạn vào năm ngoái. Để đảm bảo rằng bạn không mất lòng tin vào cộng đồng Reddit, tôi sẽ gửi tặng bạn một số món quà mà hi vọng bạn yêu thích.

Có một số video game để chơi, một vài thứ để giữ ấm cơ thể và 3 bộ phim yêu thích của tôi để dành cho bạn xem trong kì nghỉ sắp tới.

Tôi cũng đã ủng hộ một khoản quyên góp dưới tên bạn cho trang web code.org để giúp thêm nhiều học sinh có cơ hội được học về khoa học máy tính hơn nữa".

Hình ảnh tất cả các món quà được Bill Gates gửi đến sau khi được bóc ra.
Hình ảnh tất cả các món quà được Bill Gates gửi đến sau khi được bóc ra.

Trong hộp quà của Aerrix có một số món đồ để chơi game gồm một máy NES Classic Editon, một tay cầm XBOX One không dây và một đĩa XBOX One Minecraft edition. Bill Gates có đính kèm một tấm thiệp có ghi rằng: "Tôi yêu máy XBOX của mình và hi vọng bạn cũng vậy".

Bill Gates cũng đọc rất kĩ những điều chia sẻ của Aerrix khi biết quê cô ta ở Louisiana. Vì vậy, ông ta đã gửi cho Aerrix một cuốn sách dạy nấu ăn về ẩm thực Cajun (một nét đặc trưng của Louisiana) để cô có thể thử nấu một vài món ăn quê hương.

Ngoài ra, Bill Gates cũng gửi cho Aerrix một tấm ga trải giường, một đôi dép, một phiên bản làm từ giấy của thanh gươm Master Sword trong trong tựa game Legend of Zelda, ba bộ phim yêu thích của Bill Gates, một đĩa game Tomb Raider mới nhất và một thẻ thành viên vàng có giá trị một năm khi mua hàng của Microsoft.

Điều thú vị nhất là Bill Gates đã rất hài hước khi sử dụng phần mềm Photoshop để ghép ảnh ông ta đang đội mũ của ông già Noel vào tấm ảnh chụp Aerrix và chồng cùng lời chúc: "Giáng sinh an lành, Bill Gates".

Aerrix đã gửi lời cảm ơn tới Bill Gates thông qua một bài đăng trên Reddit. "Giáng sinh an lành cho tất cả mọi người, ông Gates quả là một người có trái tim lớn và biết cách làm thế nào để tặng video game cho một cô gái".

"Tôi rất bất ngờ với sự hào phóng của ông Gates và hơn thế nữa là khi ông ta gửi một khoản quyên góp cho code.org dưới tên tôi để giúp nhiều học sinh có cơ hội học tập về máy tính hơn. Điều này thật sự đã làm rung động trái tim tôi khi mà chồng tôi là một lập trình viên và anh trai tôi có một tấm bằng về khoa học máy tính", cô Aerrix viết.

Cô Aerrix và chồng đang rất hạnh phúc với những món quà đến từ Bill Gates.
Cô Aerrix và chồng đang rất hạnh phúc với những món quà đến từ Bill Gates.

Aerrix kết thúc bài đăng trên Reddit bằng cách nói rằng sẽ không bao giờ quên dịp Giáng sinh năm nay.

Chương trình trao đổi quà của Reddit mang tên là Reddit Secret Santa đã có tới 119.000 người đăng kí tham gia trong năm nay tại địa chỉ redditgifts.com. 

Chương trình bắt đầu từ năm 2009 và Bill Gates đã bắt đầu tham gia để gửi quà từ năm 2013. Reddit khẳng định rằng việc ghép cặp trong chương trình hoàn toàn là do máy tính chọn ngẫu nhiên.

Nguồn: Vnreview