Kiều nữ Lý Nhã Kỳ tài trợ 500 triệu học bổng dịp quay về trường cũ

VietTimes – Quay lại trường cũ Vũng Tàu sau 20 năm, Lý Nhã Kỳ rớt nước mắt tài trợ 10 máy tính và 500 triệu tiền học bổng.
Người đẹp xúc động quay lại trường xưa
Người đẹp xúc động quay lại trường xưa

Ngày 20/11 vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã về quê nhà Vũng Tàu để bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình đối với thầy cô. Đồng thời đây cũng là dịp để nữ lãnh sự hội tụ, trò chuyện với bạn bè sau một khoảng thời gian xa cách, cũng là dịp để những cựu học sinh có cơ hội quây quần đông đủ với nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngày xưa.

Lý Nhã Kỳ cùng các cựu học sinh lớp 6-9A4 khóa 94-98 Trường THCS Nguyễn An Ninh (P9, TP Vũng Tàu) về dự đầy đủ để được ôm các thầy cô vào lòng, để được ôn lại những kỉ niệm yêu thương. Lý Nhã Kỳ bật khóc khi về lại lớp cũ, cùng các bạn cũ, thấy cô cũ. Thầy cô là những ba mẹ thứ hai, những người yêu thương, che chở cho lũ học trò thơ trẻ xưa. Được nghe thầy cô kể về những kỉ niệm ấn tượng với Lý Nhã Kỳ cô càng xúc động và khóc nhiều hơn.

Trong mắt các thầy cô Lý Nhã Kỳ là một cô học trò rất đặc biệt, ngoan hiền, lễ phép, chăm chỉ, hòa nhã với bạn bè và đặc biệt là hay... xỉu. Chỉ cần sợ một điều gì đó là đều xỉu nên càng được thầy cô quan tâm và chú ý hơn. Lý Nhã Kỳ cũng hay cười với bạn bè nên rất được lòng các bạn.

Quay trở lại thời áo trắng, người đẹp trang điểm giản dị ảnh 1
Quay trở lại thời áo trắng, người đẹp trang điểm giản dị 
Cô học trò Lý Nhã Kỳ về thăm lại trường xưa ảnh 2
Cô học trò Lý Nhã Kỳ về thăm lại trường xưa 
Nơi mái trường gắn bó những kỷ niệm ấu thơ ảnh 3
Nơi mái trường gắn bó những kỷ niệm ấu thơ 

Sau nhiều năm, quay về với thầy cô và mái trường xưa, Lý Nhã Kỳ xin được tri ân những cô thầy đã dìu dắt. Nhân buổi trở lại trường, Lý Nhã Kỳ tài trợ 10 máy vi tính và 500 triệu đồng học bổng. Cô mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nghĩa cử này của người đẹp khiến cô chiếm trọn tình cảm của tất cả thầy cô mới và thầy cô cũ khóa 94-98, trong đó có các bạn cựu học sinh.

"Những niềm vui, nỗi buồn, những kỷ niệm ngày xưa cứ ùa về mãnh liệt hơn khi được trò chuyện với những thầy cô đã từng dậy dỗ. Thăm lại trường không chỉ đơn thuần là cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa mà còn khẳng định chúng ta biết ơn công lao dạy dỗ, được may mắn học tập tại trường. Điều ấy thật đáng quý biết bao", Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Vui vẻ, hòa đồng cùng các em học sinh ảnh 4
Vui vẻ, hòa đồng cùng các em học sinh 
Thầy cô giáo cũ xúc động đón cô học trò xưa ảnh 5
Thầy cô giáo cũ xúc động đón cô học trò xưa