Video chiến sự Syria: Nhóm PV truyền hình Iran rơi vào lưới lửa súng máy IS

VietTimes -- Những ngày qua, cuộc chiến giải phóng thành phố Al-Mayadeen diễn ra khốc liệt. Phiến quân khủng bố nã đạn vào bất cứ mục tiêu nào xuất hiện, kể cả các nhóm truyền thông. Cuộc chiến với các tay súng IS cũng là cuộc chiến man rợ nhất, khi chúng có thể giết tất cả không từ bất cứ đối tượng nào.

Phóng viên truyền hình Iran rơi vào tầm bắn của IS ở thành phố Mayadeen - ảnh video

Phóng viên truyền hình Iran rơi vào tầm bắn của IS ở thành phố Mayadeen - ảnh video

Một video đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội ngày 13.10.2017, ghi lại khoảnh khắc một nhóm làm phim truyền hình Iran Irinn lọt vào vùng hỏa lực của súng máy IS.

Nhóm phóng sự truyền hình Iran đi cùng với một đơn vị quân đội Syria bị rơi vào hỏa lực tấn công của IS. Các phóng viên buộc phải ẩn nấp sau bức tường gần đó tránh thương vong, khi binh sĩ Syria chiếm vị trí thuận lợi đánh trả các tay súng IS.

Các lực lượng vũ trang Syria giành được quyền kiểm soát hơn 50% diện tích thành phố Al-Mayadeen, dồn các chiến binh IS vào các khu phố trên bờ tây sông Euphrates và nỗ lực tấn công các quận phía bắc thành phố.

Các phóng viên truyền hình Irinn Iran rơi vào tầm bắn của các tay súng khủng bố IS trong thành phố Mayadeen - video kênh Irinn
NT