close Đăng nhập

Trung tá CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ

Trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), trung tá CSGT bị nam thanh niên đi xe máy với tốc độ nhanh tông trúng.

Trung tá CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ

Tối 27/5, nguồn tin cho biết một cán bộ CSGT công tác tại trạm CSGT Ninh Hòa, thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Công an tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị liên quan cùng gia đình đang lo tổ chức hậu sự cho người đã mất.

Trưa 27/5, trung tá P. (40 tuổi) làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Ninh Ích, gần trạm CSGT Ninh Hòa (thị xã Ninh Hòa). Bị nam thanh niên đi xe máy với tốc độ nhanh tông trúng, trung tá P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng, nam CSGT đã không qua khỏi.

Sau sự cố, người lái xe máy liên quan tai nạn cũng bị thương, được đưa đến bệnh viện. Người này có kết quả âm tính với nồng độ cồn và ma túy.

Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

vietnamnet.vn

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.