close Đăng nhập

Trung tá CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ

Trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), trung tá CSGT bị nam thanh niên đi xe máy với tốc độ nhanh tông trúng.

Trung tá CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ

Tối 27/5, nguồn tin cho biết một cán bộ CSGT công tác tại trạm CSGT Ninh Hòa, thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Công an tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị liên quan cùng gia đình đang lo tổ chức hậu sự cho người đã mất.

Trưa 27/5, trung tá P. (40 tuổi) làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Ninh Ích, gần trạm CSGT Ninh Hòa (thị xã Ninh Hòa). Bị nam thanh niên đi xe máy với tốc độ nhanh tông trúng, trung tá P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng, nam CSGT đã không qua khỏi.

Sau sự cố, người lái xe máy liên quan tai nạn cũng bị thương, được đưa đến bệnh viện. Người này có kết quả âm tính với nồng độ cồn và ma túy.

Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

vietnamnet.vn

Xã hội

Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 6 độ C

Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 6 độ C

Dự báo đêm 20/1, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc, trời chuyển rét. Từ ngày 21 đến 23/1, Bắc Bộ rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.

Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Phan Thăng An làm rõ cách Cao Bằng cụ thể hóa tinh thần đổi mới của Đại hội bằng những mục tiêu, giải pháp và khâu đột phá mang tính căn cơ, lâu dài.

Đòn bẩy chiến lược mở lối cho Cao Bằng vươn lên

Ba khâu đột phá về nhân lực, hạ tầng và khoa học công nghệ được Cao Bằng xác định là những đòn bẩy then chốt để tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực và mở lối cho phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn mới.