VietTimes – Mì ăn liền có gây ung thư? Mì ăn liền gây nóng trong người và nổi mụn? Gói dầu gia vị trong mì ăn liền có an toàn không? Mỗi ngày nên ăn tối đa bao nhiêu gói mì?...
VietTimes – Đại diện Bộ Công thương cho biết đã nắm được thông tin Đài Loan chặn lô mì Omachi nhập khẩu từ Việt Nam vì chứa chất cấm và đang xử lý theo quy định.
VietTimes – Thị trường mì gói Việt Nam nhiều năm qua vẫn được thống trị bởi ba ông lớn Acecook, Masan Consumer và nhóm Aisa Food. Bộ ba này nắm giữ khoảng 70% thị phần với các thương hiệu nổi bật như Hảo Hảo, Omachi, Gấu Đỏ.
VietTimes – “Tới đây, tỷ lệ lấy mẫu đối với tất cả các loại sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác nhau nhập từ Việt Nam sẽ được tăng từ 20% lên 50%”, nhà chức trách Đài Loan thông báo.