close Đăng nhập

Quảng Nam: 2 nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng

VietTimes – Cầm súng lao vào ngân hàng để cướp nhưng nghe tiếng chuông báo động 2 nghi phạm đã vứt lại túi tiền để chạy.

Ảnh N.HUY
Ảnh N.HUY

Trưa 19/1, Công an huyện Duy Xuyên cho biết có 2 đối tượng liên quan đến vụ cướp ngân hàng diễn ra tại chi nhánh Ngân hàng Agribank tại khu vực Tây huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Theo báo Tuổi trẻ, hai đối tượng dùng súng (chưa biết thật hay giả) cùng với một con dao xông vào ngân hàng, khống chế nhân viên ngân hàng để cướp tiền. Tuy nhiên, nhân viên đã bình tĩnh và bấm chuông báo động, 2 đối tượng sau khi nghe tiếng báo động đã vứt lại túi tiền vừa lấy được và bỏ chạy.

cuop-7421.png
Hiện trường vụ cướp ngân hàng tại Quảng Nam (Ảnh: N.HUY)

Theo người dân tại hiện trường cho biết, đã thấy 2 đối tượng bịt kín mặt chạy ra từ ngân hàng, lên xe máy và chạy về hướng huyện Đại Lộc (Quảng Nam).

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để xác minh vụ cướp và triển khai lực lượng để truy bắt 2 đối tượng.

Cũng theo Tuổi trẻ, hiện lực lượng chức năng tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục truy xét và tổ chức lực lượng để truy bắt 2 đối tượng này.

Xã hội số

Đại hội XIV họp phiên trù bị

Đại hội XIV họp phiên trù bị

Sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ, đại biểu dự Đại hội XIV họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chuyển đổi số giúp mở rộng khả năng lắng nghe, hạn chế thông tin xấu độc

Chuyển đổi số giúp mở rộng khả năng lắng nghe, hạn chế thông tin xấu độc

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết, nhiệm kỳ Đại hội XIII, công tác tuyên giáo và dân vận đã đạt nhiều dấu ấn nổi bật, có tính đột phá trong tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân đoàn kết, thực hiện thắng lợi các quyết sách chiến lược của Đảng và Nhà nước.

Tổng bí thư Tô Lâm dự khởi công Dự án Khu phức hợp Y tế - Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ĐHYHN

Tổng bí thư Tô Lâm dự khởi công Dự án Khu phức hợp Y tế - Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ĐHYHN

Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 17/1, Liên danh chủ đầu tư gồm Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (thừa ủy quyền của Trường Đại học Y Hà Nội) - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) - Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu phức hợp Y tế - Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cơ sở Hoàng Mai (phường Hoàng Mai, thành phố Hà Nội).