Mỹ: SUV Cadillac đâm vào dải phân cách, tài xế bay qua kính chắn gió

VietTimes – Máy quay an ninh tại một trạm thu phí trên cao tốc Florida đã ghi lại cảnh một chiếc SUV Cadillac màu trắng đâm vào dải phân cách. Cú va chạm khiến tài xế bay qua kính chắn gió. May mắn là tất cả hành khách và tài xế đều sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng này.

Ảnh: New York Post

Ảnh: New York Post

Máy quay an ninh đã ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng vào 3/6 tại quận Osceola Florida. Một chiếc SUV Cadillac trắng phóng với tốc độ cực nhanh, đâm thẳng vào dải phân cách ngay trước trạm thu phí. Cú va chạm khiến tài xế văng qua kính chắn gió và bay ra trước đầu xe vài mét.

 SUV Cadillac đâm vào giải phân cách, tài xế bay qua kính chắn gió. Nguồn: New York Post
Ngay lập tức, nhân viên trạm thu phí đã tới vị trí của chiếc xe để kiểm tra thiệt hại nhưng phải mất một lúc mới phát hiện tài xế nằm bất động dưới đất. May mắn là cả người lái xe và người ngồi trên chiếc SUV đã sống sót.

Cảnh sát tuần tra cao tốc Florida, Kim Montes cho biết người lái xe trước đó đã có dấu hiệu mệt mỏi. Ông Montes nói thêm: “Nếu bạn cố lái xe khi mệt mói có thể gây nguy hiểm, thậm chí tử vong”. Theo New York Post, hai người trên chiếc SUV là du khách tới từ Canada và họ đã được cho phép ra viện sau quá trình điều trị.