Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi đẹp lộng lẫy chúc Tết khán giả

VietTimes – Các diễn viên của bộ phim sẽ ra rạp ngày Mùng 7 Tết Canh Tý, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi xinh đẹp lộng lẫy bên "hồn ma" bảnh trai Quốc Anh gửi lời chúc Tết đến khán giả.
Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)
Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Mừng xuân Canh Tý 2020, người người, nhà nhà đang háo hức chuẩn bị Tết sum họp, đoàn tụ với gia đình và bạn bè. Êkip “Bí mật của gió” gửi tới khán giả bộ ảnh chúc Tết với sắc thái cổ truyền kết hợp với sự trẻ trung, tinh nghịch, nhí nhảnh của bộ ba diễn viên chính, Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi.

Trong bộ trang phục cổ truyền, Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi hiện lên với nét biểu cảm trẻ trung, tinh nghịch, thể hiện tinh thần ngày Tết hiện đại. Với các phụ kiện đi kèm như  bánh chưng, bao lì xì,… những món không thể thiếu trong ngày Tế, những bức ảnh đã mang đến một không khí ấm áp, đoàn viên.

Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, hai nữ diễn viên khả ái
Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, hai nữ diễn viên khả ái

Quốc Anh nhí nhảnh nhưng vẫn mạnh mẽ, Khả Ngân chững chạc nhưng vẫn không kém phần nữ tính, Hoàng Yến Chibi dễ thương, kết hợp rất ăn ý cùng các bạn diễn.

Trong bộ phim, Quốc Anh vào vai Phong, một con ma đẹp trai, bị mắt kẹt tại ngôi nhà của mình đã hơn nửa thế kỷ trong khi Khả Ngân vào vai Linh là người mới chuyển đến ngôi nhà này, cùng với “thám tử tâm linh” An do Hoàng Yến Chibi thể hiện, họ cùng nhau khám phá ra bí mật ẩn giấu đằng sau câu chuyện vì sao Phong không thể siêu thoát.

khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, ba diễn viên chính
khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, ba diễn viên chính "Bí mật của gió"

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, dàn diễn viên Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi và Quốc Anh mong muốn gửi đến quý bạn đọc những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người có một dịp nghỉ Tết thật ý nghĩa bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè, tạm gác lại những nỗi lo lắng sang một bên để đón Tết một cách hào hứng nhất, chuẩn bị cho một năm mới khởi sắc lại đến.

Quốc Anh
Quốc Anh phong độ 
Khả Ngân
Khả Ngân tươi trẻ 
Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yến Chibi đầy thần thái 
 
Quốc Anh và Khả Ngân
Quốc Anh và Khả Ngân đóng cảnh tình tứ gửi lời chúc xuân đến khán giả 

Bí mật của gió sẽ được công chiếu vào ngày 31/1/2020 (Tức mồng 7 Tết âm lịch) tại hệ thống rạp trên toàn quốc.

(Ảnh: Đoàn phim cung cấp)