Video tường thuật vụ cháy Nhà thờ Đức bà Paris.
Báo cáo cho thấy Mỹ đã tiêu hao một phần lớn kho tên lửa sau chiến tranh Iran, làm dấy lên lo ngại về khả năng ứng phó trong các xung đột tương lai.
Ông Donald Trump đưa ra cảnh báo cứng rắn về Iran và bác bỏ mở lại eo biển Hormuz, trong khi Tehran phản ứng gay gắt và căng thẳng tiếp tục leo thang.
Một sinh viên Trung Quốc bị bắt tại Mỹ sau khi chụp ảnh các máy bay quân sự nhạy cảm gần căn cứ không quân. Vụ việc làm dấy lên lo ngại về an ninh và gián điệp.
Iran tận dụng lệnh ngừng bắn để sửa chữa các công trình ngầm, khiến Mỹ và Israel lo ngại về khả năng tấn công trở lại của Iran.
Ukraine tăng tốc sử dụng robot và drone trên chiến trường, thực hiện hàng chục nghìn nhiệm vụ và đặt mục tiêu thay thế một phần lớn bộ binh, mở ra xu hướng chiến tranh mới.
Northrop Grumman hé lộ thiết kế tiêm kích thế hệ 6 không đuôi trong chương trình F/A-XX của Hải quân Mỹ, với tầm bay vượt trội và khả năng tàng hình cao, cạnh tranh trực tiếp với Boeing.
Báo Mỹ Politico cho rằng: Cuộc chiến Iran của Mỹ làm rạn nứt quan hệ đồng minh, ảnh hưởng kinh tế toàn cầu và thúc đẩy các quốc gia tìm cách giảm phụ thuộc vào Mỹ.
Nga triển khai tiêm kích Su-35 hộ tống oanh tạc cơ Tu-22M3 bay trên biển Baltic, khiến 6 quốc gia NATO phải điều chiến đấu cơ theo dõi. Động thái làm gia tăng căng thẳng khu vực.
Ít nhất 10 nhà khoa học Mỹ liên quan nghiên cứu hạt nhân và hàng không vũ trụ đã tử vong hoặc mất tích trong những năm gần đây, khiến FBI và Quốc hội mở cuộc điều tra.
Moscow sẽ tiếp tục theo đuổi các mục tiêu của mình, Tổng thống Vladimir Putin khẳng định.
Tổng thống Trump gia hạn ngừng bắn với Iran ngay trước hạn chót để tiếp tục đàm phán, dù trước đó đe dọa tấn công quy mô lớn.
Một người đàn ông tại Nga được cứu sống sau khi ngủ quên ngoài trời -20°C. Bác sĩ mất hơn 5 giờ để “rã đông” và hồi sinh bệnh nhân.
Một công nghệ mới có thể cho phép các loại bột siêu mịn – thành phần then chốt trong các hệ thống vũ khí tiên tiến – được sản xuất ở quy mô lớn hơn nhiều.
Nga cảnh báo các cơ sở sản xuất drone tại châu Âu có thể trở thành mục tiêu khi Ukraine gia tăng tấn công sâu vào lãnh thổ Nga.
Trường Alpha AI School sử dụng AI để thay thế giáo viên, thu hút học sinh giàu có, nhưng còn nhiều ý kiến trái chiều về tác động lâu dài đến giáo dục.
Nga nói đã kiểm soát hơn 1.700 km² tại Ukraine và áp sát các thành phố chiến lược ở Donbas, trong khi Kiev đưa ra số liệu thấp hơn.
Phó Tổng thống Mỹ J. D. Vance đang trên đường tới Islamabad để chuẩn bị cho vòng đàm phán tiềm năng, trong bối cảnh thời hạn của lệnh ngừng bắn hiện tại sắp hết hiệu lực.
UAV Yolka của Nga sở hữu công nghệ đánh chặn tự động, thiết kế đơn giản, hiệu quả cao trong phòng thủ không phận.
Mỹ bắt đầu hoàn hơn 166 tỷ USD thuế quan thời Trump sau phán quyết tòa án, nhưng người tiêu dùng không được nhận trực tiếp.
Hàng trăm tài liệu nội bộ cho thấy Iran đang nghiên cứu chiến tranh Ukraine để nâng cấp quân đội, tập trung vào drone và AI.