close Đăng nhập

Biển số xe máy được trả giá hơn 2,6 tỷ đồng

Biển số xe máy ở TP.HCM đã xác lập kỷ lục khi trúng đấu giá với mức 2,68 tỷ đồng.

Biển số xe máy được trả giá hơn 2,6 tỷ đồng

Chiều 9/4, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết gần 50.000 biển số mô tô, xe gắn máy tiếp tục được Công ty Đấu giá Hợp danh Việt Nam đưa ra đấu giá.

Đáng chú ý, biển số 50AA-999.99 (TP.HCM) đã xác lập kỷ lục khi trúng đấu giá với mức 2,68 tỷ đồng. Ngay từ khi bắt đầu phiên, mức trả giá đã nhanh chóng chạm mốc 700 triệu đồng và tiếp tục leo thang chóng mặt, có thời điểm mỗi bước giá tăng tới gần 100 triệu đồng, khiến phiên đấu giá trở nên đặc biệt kịch tính ở những phút cuối.

Anh 1.jpg
Biển ngũ quý 9 được trả giá hơn 2,6 tỷ đồng. Ảnh: VPA.

Ngoài ra, biển số 29AC-688.88 (Hà Nội) cũng được giới quan tâm "săn đón", với mức trúng đấu giá đạt 253,5 triệu đồng sau hơn 15 phút lên sàn.

Theo đại diện Cục CSGT, trong ngày 8/4, tổng cộng 60.000 biển số ô tô, mô tô và xe gắn máy được đưa ra đấu giá. Trong đó, 430 biển số ô tô và 474 biển số mô tô, xe gắn máy đã được đấu giá thành công, mang lại tổng giá trị hơn 57 tỷ đồng.

Xã hội số

Sửa Luật Đất đai: Chỉ thu hồi đất khi thật sự cần thiết

Sửa Luật Đất đai: Chỉ thu hồi đất khi thật sự cần thiết

Cơ quan thẩm tra đề nghị siết tiêu chí thu hồi đất vì lợi ích quốc gia, công cộng, chỉ thực hiện trong trường hợp “thật sự cần thiết”, đồng thời cho rằng bảng giá đất và hệ số điều chỉnh giá đất cần có cơ chế tăng hoặc giảm phù hợp thực tế.

Lê Văn Phú và vợ (ngoài cùng bên trái) tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Hà Nội.

Phú Lê và vợ bị khởi tố

Phú Lê và vợ thành lập 3 công ty, kinh doanh nhiều mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Kiều và Phú còn sử dụng 10 tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền từ hoạt động kinh doanh, với tổng số tiền hơn 107 tỷ đồng.