close Đăng nhập
Rất nhiều du khách Việt đang hướng về các thành phố biển và cao nguyên để “trốn” cái nóng oi bức.

Nắng nóng, Singapore mất vị trí top 10 điểm đến yêu thích của người Việt

VietTimes – Khác với các kỳ nghỉ dài ngày trước đây, kỳ nghỉ 5 ngày dịp 30/4 – 1/5 năm nay, Đảo quốc Singapore không còn trong top 10 điểm đến yêu thích của người Việt, thay vào đó, 9 trong 10 điểm đến là địa danh nội địa, chỉ còn duy nhất Bangkok (Thái Lan) là điểm đến nước ngoài giữ vững vị trí được ưa chuộng.
Ảnh: This Is Insider

10 thành phố đáng đến nhất thế giới năm 2019

VietTimes – Mới đây, trang web du lịch Lonely Planet đã công bố danh sách 10 thành phố hàng đầu cho du lịch thế giới trong năm nay. Danh sách này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ý tưởng để lên kế hoạch cho những chuyến du lịch năm 2019.
Ảnh minh họa

TP.HCM lọt top điểm đến hàng đầu cho khách du lịch độc hành người châu Á

VietTimes -- Dù là đi công tác, đi chơi hay kết hợp giữa công tác và đi chơi, du khách độc hành đều có xu hướng lựa chọn các đô thị lớn trên toàn thế giới. Theo dữ liệu đặt phòng của Agoda, cùng với Bangkok, Singapore, Hồng Kông thì TP.HCM cũng trở thành điểm đến hàng đầu cho khách du lịch độc hành người châu Á trong năm nay.