

VietTimes – Tại thị trường Việt Nam đang có hơn chục mẫu ô tô Hybrid các loại, trong đó Toyota chiếm gần một nửa với 5 dòng xe. Tuy nhiên, xét về góc độ tiết kiệm nhiên liệu, mẫu xe dẫn đầu lại đang gây ra nhiều bất ngờ.
Cho võ sư đứng tấn trên nóc xe, thử độ ổn định so với xe sang Mercedes, để xe tăng đè lên nóc, xếp 7 ô tô thành tòa tháp,... là những màn thử chất lượng xe độc lạ mà các hãng ô tô Trung Quốc đã nghĩ ra.
Theo thoả thuận, Green Future sẽ giao 300 ô tô điện ngay sau ký kết, hoàn thành bàn giao 1.000 xe trong năm 2025 cho First Real thuê để phát triển mô hình du lịch xanh.
Sau gần một năm xuất hiện tại triển lãm VMS 2024, Honda Việt Nam đã chính thức xuất xưởng mẫu xe máy điện ICON e, đối thủ của Yamaha Neo's, VinFast Klara.
Dù có lợi thế về giá bán và công nghệ, nhiều thương hiệu ô tô điện Trung Quốc vẫn gặp khó khăn khi xâm nhập thị trường Việt Nam.
Gian hàng các dòng ô tô điện của Vingroup tại triển lãm kỷ niệm 50 năm giải phóng TP Đà Nẵng đã thu hút nhiều khách tham quan.
Phân khúc ô tô gầm cao dưới 600 triệu đồng đang chứng kiến sự bùng nổ các thương hiệu đến từ Trung Quốc, như Geely Coolray, Omoda C5, và MG ZS.
Vị khách hàng may mắn mua trúng đấu giá chiếc Dodge Durango Hellcat gần như mới với mức giá hời chỉ vì nhân viên bán hàng đã cẩu thả khi rao bán.
Thương hiệu Omoda vừa bổ sung phiên bản C5 Luxury giá chỉ 499 triệu đồng, gia tăng cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc xe gầm cao cỡ B như KIA Seltos, Mitsubishi Xforce, Hyundai Creta,...
VietTimes - Denza N9, một mẫu SUV sáu chỗ, sẽ được mở bán với mức giá từ 389.800 đến 449.800 nhân dân tệ (60.860 – 70.260 USD).
Gần hai thập kỷ qua, các hãng ô tô Trung Quốc không ngừng nỗ lực xâm nhập vào thị trường Việt Nam với nhiều kỳ vọng lớn. Hiện tại, chúng ta đang chứng kiến một "làn sóng" mới lần thứ 3.
Vespa Sprint Tech trở thành phiên bản của mẫu Sprint đắt nhất từ trước đến nay bán cho khách hàng Việt Nam.
Giải đấu Pickleball tranh cúp Ellicam Cup 2025 diễn ra lần đầu đã thu hút 108 vận động viên đến từ diễn đàn ô tô lớn nhất Việt Nam OF.FB.
Chiếc xe giá rẻ đầu tiên ở Ấn Độ đạt chứng chỉ an toàn 5 sao là Maruti Dzire Tour S sắp được đưa vào chạy taxi phổ thông.
Trong các bản báo cáo thị trường mới đây, mẫu xe Toyota Vios vẫn dẫn đầu xu hướng tìm kiếm trên chợ xe cũ, nhưng lại “giảm nhiệt” ở nhóm xe mới.
Ô tô Trung Quốc bán tại Việt Nam không còn mang định nghĩa giá rẻ mà đã cạnh tranh giá ngang ngửa với xe Nhật Bản, Hàn Quốc, tạo nên tâm lý ngại ngần cho người tiêu dùng.
Sau một năm thi đấu thành công, tiền đạo Văn Quyết đã chia tay chiếc Land Rover đời cũ để tậu xe Toyota Land Cruiser Prado 2024.
Thị trường Việt Nam ghi nhận gần 20 thương hiệu ô tô Trung Quốc đang kinh doanh, gấp đôi cách đây hai thập niên... nhưng doanh số vẫn là dấu hỏi.
Sau 1 năm, danh sách ô tô bán chạy nhất Việt Nam đã “đổi chiều” khi VinFast leo lên đỉnh bảng với 3 mẫu xe. Xe Mỹ, Nhật, Hàn đều xếp ở “cửa dưới”.
Vụ bé trai 16 tháng tuổi bị ô tô do phụ huynh điều khiển cán tử vong là một lời nhắc nhở cho các tài xế về kỹ năng cần làm trước khi khởi động xe và sự cần thiết của công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn.
Từ đầu tháng 3, các chương trình giảm giá ô tô xuất hiện ngày một nhiều, trong đó nhóm xe 7 chỗ hướng đến khách hàng gia đình và chạy dịch vụ cạnh tranh nhau gay gắt về mức hạ giá.
Bình luận của bạn đọc
Bình luận bằng tài khoản VietTimes
Bình luận bằng tài khoản mạng xã hội
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu