Diễn viên Mai Phương vừa thoát cơn “bão táp”

VietTimes – Diên viên Mai Phương lần đầu lên tiếng sau 2 tuần nhập viện vì ung thư di căn màng ngoài tim, tiết lộ động lực vượt qua bệnh tật. 
Sáng hôm nay, diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân.
Sáng hôm nay, diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên “Thiên thần áo trắng” viết: “Sau tất cả những giờ phút “bão táp” của cuộc đời. Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé”.

Mai Phương trải lòng: “Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân biết ơn các anh chị, bạn bè, các em (cũng 1 lần nữa xin phép không kể tên) và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử. Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc “nhắm mắt” cũng sẽ không quên”.

“Cám ơn con gái của mẹ Lavie Lavie, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này. Hạnh phúc lắm” - Bà mẹ trẻ đơn thân không may mắc bệnh nan y viết.

Diễn viên Mai Phương và con gái Lavie
Diễn viên Mai Phương và con gái Lavie

Rất đông đảo đồng nghiệp, khán giả cảm thấy nhẹ nhõm khi Mai Phương tạm thời bước qua “lằn ranh sinh tử”. Ốc Thanh Vân viết: “Tạm ổn rồi em yêu. Chiều chị qua thăm em”. “Chị và mọi người mừng lắm”- diễn viên Trịnh Kim Chi xúc động. MC Đại Nghĩa cũng thở phào: “Chúc mừng em. Anh nghe em khỏe lại mà mừng. Ráng cẩn thận giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt em nhé”.

Trưởng thành từ sân khấu kịch nói với không ít vai diễn thành công, nhưng Mai Phương lại ghi dấu với khán giả qua những vai diễn gái quê, hiền lành, chịu thương chịu khó trong các phim: Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cào...

Phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng, Mai Phương đóng vai Đậu, Còn trong “Những thiên thần áo trắng”, khác với Miu Lê, Midu, Nhã Phương, Mai Phương vào vai Mai - cô gái hiền lành, yếu đuối nhất nhóm.

Sau khi lâm bệnh, đoàn làm phim của đạo diễn Hồ Ngọc Xum nhiều lần tá hỏa vì Mai Phương tự lái xe đi cả trăm km mỗi ngày để tham gia vai Sáu Nhú con gái của Hai Lúa (phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa).

Mặc dù bệnh nhưng Mai Phương không hề tỏ ra yếu đuối. Đóng một phim hài nên vai Sáu Nhú cũng có nhiều cảnh diễn rất vui, mang lại tiếng cười lạc quan, yêu đời cho khán giả.