Bạn gái tỷ phú Elon Musk giải thích ý nghĩa đặc biệt đằng sau cái tên “dị” có một không hai của con trai

VietTimes -- X Æ A-12 là tên cậu con trai mới sinh của cặp đôi tỷ phú Elon Musk và nữ ca sĩ Grimes.

Tỷ phú Elon Musk bên cậu con trai mới chào đời hôm 4/5. Ảnh: The Blast

Tỷ phú Elon Musk bên cậu con trai mới chào đời hôm 4/5. Ảnh: The Blast

Elon Musk và Grimes đang trở thành cặp phụ huynh hot nhất thế giới trong những ngày qua. Họ vừa chào đón một bé trai và ông bố Elon Musk đã đặt cho con trai một cái tên không thể “dị” hơn.

“Cả mẹ và em bé đều ổn”, Musk viết trên trang Twitter cá nhân. Sau đó, tỷ phú công nghệ tiếp tục đăng tải hình ảnh bản thân cùng con trai. Khi có người hỏi tên của cậu bé, Musk đã trả lời cụt lủn với những ký tự khó hiểu: X Æ A-12 Musk!

Ảnh: CNET

Musk cho biết X Æ A-12 là tên của cậu con trai. Ảnh: CNET

Trong một bức hình được vị tỷ phú đăng trên Twitter, “tiểu Elon Musk” được quấn trong một chiếc chăn cùng với filter hình xăm đáng yêu xung quanh mắt.


X Æ A-12 Musk, bạn không hề nghe nhầm, dãy số và chữ này là tên của cậu ấm mới chào đời của ông chủ SpaceX. Tin tức này được Musk công bố vào hôm thứ Hai trên Twitter.

Giải mã bí ẩn đằng sau cái tên độc đáo khiến cả thể giới phát cuồng, Grimes, mẹ của "tiểu Elon Musk" đã có một bài đăng trên Twitter.

Cụ thể, vào hôm thứ Ba, nữ ca sĩ Grimes (tên thật là Claire Boucher) xác nhận rằng cô và bạn trai Elon Musk đã đặt tên cho con trai của họ là X Æ A-12. Theo Grimes, X là biến số chưa biết, Æ là cách đánh vần của Ai, A-12 là ký tự rút gọn của dòng máy bay trinh sát Lockheed A-12, tiền thân của SR-71, cũng là máy bay yêu thích của cặp đôi. Một chi tiết gây cười ở đây là Grimes đã vô tình viết nhầm thành SR-17 và được bạn trai "bắt lỗi" ngay lập tức.

Ảnh: CNET

Grimes giải thích ý nghĩa đặc biệt sau cái tên dị của "tiểu Elon Musk". Ảnh: CNET

Grimes nói thêm rằng A còn tượng trưng cho Archangel, bài hát yêu thích của cô.


X Æ A-12 là đứa con đầu tiên của cặp đôi Grimes và Elon Musk. Tỷ phú Musk năm nay đã 48 tuổi. Trước khi “tiểu Elon Musk” mới chào đời, ông đã có tới 5 người con trai từ những cuộc hôn nhân trước.

Theo People, Cnet