Nữ MC hở ngực khi đưa tin được đài truyền hình Australia mời cộng tác với mức lương cao

Cô Greta Hoxha – MC 24 tuổi làm việc cho một kênh truyền hình ở Albania đã trở nên nổi tiếng vì để ngực trần khi đưa tin. Mới đây, Hoxha lại nhận được thư mời sang Australia làm việc với mức lương 4.800 đô Úc/tuần, có phòng ở riêng tại Sydney. 
Các bản tin của Greta Hoxha luôn thu hút đông đảo người xem.
Các bản tin của Greta Hoxha luôn thu hút đông đảo người xem.

Trước ánh đèn trường quay, Greta Hoxha chỉ mặc một chiếc áo gile không cài cúc, bên trong cũng không mặc áo ngực. Albania là quốc gia khá bảo thủ với 60% dân số là người Hồi giáo. Khỏa thân và thậm chí tắm ngực trần vẫn còn là điều cấm kỵ trong bảo thủ Albania, tuy nhiên các bản tin của Greta Hoxha vẫn thu hút đông đảo người xem.

Greta Hoxha trong một buổi dẫn chương trình tại đài truyền hình Albania.

Mới đây, nữ MC 24 tuổi này đã nhận được lời mời từ một kênh truyền hình của Australia với mức lương khá hậu hĩnh – 4.800 đô Úc/tuần.

Ông chủ hãng truyền hình Kimmy Dee đã gửi thư cho Hoxha và đề nghị như sau: "Tôi đã được xem vido của cô trên Youtube. Tại Austrailia, một đài truyền hình mới được mở và MC của chúng tôi sẽ trình bày tin tức dưới hình thức khỏa thân. Nếu cô muốn có một cơ hội làm việc ở nước ngoài, xin hãy liên hệ với chúng tôi”.

Tuy nhiên, Hoxha vẫn chưa quyết định có sang Australia làm việc hay không. Cô đăng trên Facebook cá nhân của mình rằng: “Tôi vẫn chưa quyết định, bởi tôi đang có một số cuộc thảo luận với đối tác khác về những đề nghị khác. "Tôi rất thích công việc hiện tại của mình”.

Greta Hoxha trở nên nổi tiếng sau khi mặc một chiếc áo ghi lê Albania truyền thống trong khi đưa tin trong lễ kỷ niệm Ngày giải phóng gần đây của quốc gia này.
Hoxha cho rằng những thông tin mà cô cung cấp cho khán giả là hoàn toàn nguyên thủy, chân thực: "Tôi muốn gửi thông điệp rằng, khi người ta xem chương trình của tôi, họ sẽ có được một sự thật trần trụi, không che giấu, không thiên lệch.

T.P