Vụ Ahn Jea Hyun ly hôn Goo Hye Sun

Người trong cuộc khẳng định Ahn Jea Hyun trong sáng

VietTimes -- Những chia sẻ mới nhất của người trong cuộc lại rẽ câu chuyện đi một hướng khác 
Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun (ảnh: All Kpop)
Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun (ảnh: All Kpop)

Vào ngày hôm nay 5/9, hãng truyền thông Ilgan Sport tiết lộ một báo cáo độc quyền cho rằng nữ diễn viên Goo Hye Sun đã "bóp méo sự thật" trong bài đăng trên Instagram của cô hồi tháng trước. 

Trong bài đăng đó cô có chia sẽ rằng "anh ấy nói rằng anh ấy muốn ăn súp củ cải thịt bò cho ngày sinh nhật của anh ấy vì vậy nên tôi đã chuẩn bị nó vào sáng sớm. Nhưng anh ấy chỉ ăn vài thìa trước khi rời đi và tổ chức buổi tiệc sinh nhật của mình cùng những người khác"

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn của Ilgan Sport, những người quen biết nam diễn viên cho biết vào đúng ngày sinh nhật của mình, nam diễn viên sinh năm 1987 đã bận tham gia một buổi đọc kịch bản cho một bộ phim truyền hình sắp tới. Họ nói rằng sau khi ăn sáng tại nhà, Ahn Jea Hyun đã đến văn phòng của một stylist. Khi đến nơi, nam diễn viên đã được chào đón bằng một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Những đoạn clip, những hình ảnh mà nam diễn viên bị cáo buộc là đã bỏ rơi người tình của mình trong ngày sinh nhật thực ra là những khoảnh khắc được chụp lại trong buổi tiệc sinh nhật bất ngờ nói trên.

Sau buổi tiệc sinh nhật đó, nam diễn viễn đã tới MBC để tham gia vào buổi đọc kịch bản cho bộ phim truyền hình "People With Flaws" - bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên. Sau khi hoàn thành công việc, đoàn làm phim đã cùng nhau đi ăn tối.

Ilgan Sport tuyên bố rằng nữ diễn viên Goo Hye Sun đã bóp méo rất nhiều tình tiết của câu chuyện. Có thông tin còn cho rằng, nam diễn viên Ahn Jae Hyun không phũ phàng như Goo Hye Sun chia sẻ. Sau khi dùng xong bữa sáng mà Goo Hye Sun chuẩn bị, nam diễn viên đã nhắn tin cảm ơn Goo Hye Sun về bữa sáng mà cô đã chuẩn bị cho mình.

Theo All Kpop