close Đăng nhập

Đại tá Nguyễn Quốc Toản giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Công an

Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, được điều động giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Công an.

Chiều 20/1, Bộ Công an tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ của Văn phòng Bộ Công an.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Công an từ ngày 20/1.

Anh 1.jpg
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho tân Chánh Văn phòng Bộ Công an Nguyễn Quốc Toản. Ảnh: Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ khẳng định đại tá Nguyễn Quốc Toản được đánh giá là cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo cơ bản, có kinh nghiệm công tác và khả năng lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành.

Theo Thứ trưởng Tỏ việc điều động đại tá Nguyễn Quốc Toản, đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Công an thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, đồng thời cũng là niềm vinh dự và trách nhiệm nặng nề đối với tân Chánh Văn phòng Bộ Công an.

Anh 1.jpg
Tân Chánh Văn phòng Bộ Công an phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Bộ Công an.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Chánh Văn phòng Bộ Công an mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, sự đoàn kết, phối hợp chặt chẽ của toàn thể cán bộ, chiến sĩ Văn phòng và sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Quốc Toản năm nay 47 tuổi, quê TP Hải Phòng. Tháng 3/2021, Đại tá Toản được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, người tiền nhiệm của đại tá Nguyễn Quốc Toản là thiếu tướng Đặng Hồng Đức đã được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an.

Xã hội số

Thu hồi, tiêu hủy hàng loạt mỹ phẩm vi phạm

Thu hồi, tiêu hủy hàng loạt mỹ phẩm vi phạm

Cục Quản lý Dược liên tiếp xử phạt, đình chỉ lưu hành nhiều sản phẩm mỹ phẩm do sai công thức, thiếu hồ sơ pháp lý hoặc chứa chất không công bố, cho thấy thị trường mỹ phẩm vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe người tiêu dùng.

Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 6 độ C

Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 6 độ C

Dự báo đêm 20/1, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc, trời chuyển rét. Từ ngày 21 đến 23/1, Bắc Bộ rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.

Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Phan Thăng An làm rõ cách Cao Bằng cụ thể hóa tinh thần đổi mới của Đại hội bằng những mục tiêu, giải pháp và khâu đột phá mang tính căn cơ, lâu dài.

Đòn bẩy chiến lược mở lối cho Cao Bằng vươn lên

Ba khâu đột phá về nhân lực, hạ tầng và khoa học công nghệ được Cao Bằng xác định là những đòn bẩy then chốt để tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực và mở lối cho phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn mới.