Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng 30 máy tính cho trường THPT Đồng Hới dịp khai giảng

Sáng ngày 5/9, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã đến dự lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và tặng quà cho các em học sinh Trường THPT Đồng Hới (Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình).

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường THPT Đồng Hới

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường THPT Đồng Hới

Quà tặng gồm 30 máy vi tính, 1.500 quyển sách, 1.000 quyển vở và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 1 triệu đồng.

Những món quà này sẽ giúp các em có thêm điều kiện để học tập, nhà trường có thêm trang thiết bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Đồng Hới là nơi ươm mầm nên những thế hệ anh hùng trong chiến tranh, những người con Quảng Bình thành đạt trong xã hội... Nhiều người trưởng thành, đã và đang giữ các chức vụ trọng trách của Nhà nước.  

 Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng 30 máy tính cho trường THPT Đồng Hới dịp khai giảng ảnh 1

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng một phòng máy tính cho trường

Đây cũng chính là ngôi trường cũ của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn. Tại buổi lễ, Bộ trưởng đã đánh trống khai giảng, hứa hẹn một năm học mới thành công cho nhà trường.

Theo Vietnamnet

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

VietTimes -- Ngày 15/1/2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.