Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng 30 máy tính cho trường THPT Đồng Hới dịp khai giảng

Sáng ngày 5/9, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã đến dự lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và tặng quà cho các em học sinh Trường THPT Đồng Hới (Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình).

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường THPT Đồng Hới

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường THPT Đồng Hới

Quà tặng gồm 30 máy vi tính, 1.500 quyển sách, 1.000 quyển vở và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 1 triệu đồng.

Những món quà này sẽ giúp các em có thêm điều kiện để học tập, nhà trường có thêm trang thiết bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Đồng Hới là nơi ươm mầm nên những thế hệ anh hùng trong chiến tranh, những người con Quảng Bình thành đạt trong xã hội... Nhiều người trưởng thành, đã và đang giữ các chức vụ trọng trách của Nhà nước.  

 Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng 30 máy tính cho trường THPT Đồng Hới dịp khai giảng ảnh 1

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng một phòng máy tính cho trường

Đây cũng chính là ngôi trường cũ của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn. Tại buổi lễ, Bộ trưởng đã đánh trống khai giảng, hứa hẹn một năm học mới thành công cho nhà trường.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

VietTimes -- Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho ra mắt thị trường sản phẩm Tiết kiệm online và Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt. Nhân dịp ra mắt sản phẩm và kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng (28/03/2008 – 28/03/2018), LienVietPostBank dành hàng nghìn phần quà có giá trị để tri ân khách hàng.