Á hậu Tô Hương Lan giờ ra sao?

Giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994, Tô Hương Lan mang vẻ đẹp nền nã, thanh tú, chị còn là người đẹp khá thành công trên con đường học vấn.
Á hậu Tô Hương Lan là người đẹp khá thành công trên con đường học vấn
Á hậu Tô Hương Lan là người đẹp khá thành công trên con đường học vấn

Là học sinh lớp 12 tại Tuyên Quang với chiều cao 1,66m, Tô Hương Lan đến với vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 1994 với tư thế vô cùng tự tin cùng với danh hiệu Hoa khôi các tỉnh phía bắc cách đó hơn một tháng.

Được dự đoán sẽ là Hoa hậu song Tô Hương Lan chỉ dừng lại với ngôi vị á hậu 1 đã làm cho nhiều người bất ngờ với kết quả này nhưng với riêng cô gái sinh năm 1977 kết quả đã làm cho cô vô cùng hài lòng và hãnh diện.

Á hậu Tô Hương Lan giờ ra sao? ảnh 1
Tô Hương Lan lúc đoạt danh hiệu á hậu 1.

Sau cuộc thi Tô Hương Lan tham gia một số chương trình thời trang lớn nhưDuyên dáng Việt Nam, Một thoáng Sài Gòn.Năm 1997, người đẹp được cử đại diện tham dự cuộc thi Hoa Hậu Sinh viên Thế Giới tại Hàn Quốc (World Miss University 1997 Pageant) nhưng không được kết quả như mong đợi.

Với tính cách hiền lành chân chất của một cô gái tỉnh lẻ, Tô Hương Lan coi việc tiếp nạp các kiến thức là điều vô cùng quan trọng nên tập trung cho việc học Khoa Luật Kinh tế Đại học Phương Đông (Hà Nội). Sau đó, cô thi đỗ khoa Ngoại ngữ Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tốt nghiệp đại học, Tô Hương Lan được nhận về làm việc tại phòng Kế hoạch vật tư của Công ty Viễn thông Liên tỉnh, thuộc Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam, tiếp đó cô nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Khoa học công nghệ, Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội.

Á hậu Tô Hương Lan giờ ra sao? ảnh 2
Á hậu Tô Hương Lan.

Một thời gian sau khi đoạt danh hiệu á hậu 1, Tô Hương Lan đã quyết định từ bỏ sàn diễn và an phận với thiên chức của một người vợ, người mẹ. Cô từng chia sẻ với báo chí ông xã là một nhà kinh doanh bất động sản, chăm chỉ làm việc và yêu thương vợ con.

Cũng theo tiết lộ của á hậu với báo chí, hai người quen biết nhau trước khi Tô Hương Lan đăng quang Á hậu năm 1994. Lúc ấy người đẹp vẫn còn là một nữ sinh trung học ở Tuyên Quang. Cả hai có một thời gian rất dài để tìm hiểu và đến với nhau bằng tình yêu thật sự. Theo thông tin báo chí đưa, người này đã gặp khó khăn trong công việc làm ăn, bị truy nã và đã bị bắt.

Một số hình ảnh của Tô Hương Lan hiện tại:

Á hậu Tô Hương Lan giờ ra sao? ảnh 3

Á hậu Tô Hương Lan giờ ra sao? ảnh 4
Á hậu Tô Hương Lan giờ ra sao? ảnh 5

Theo Vietnamnet