Giới phân tích Hàn Quốc nói gì về tân Ngoại trưởng của Triều Tiên?

Giới phân tích Hàn Quốc nói gì về tân Ngoại trưởng của Triều Tiên?

VietTimes -- Tân Ngoại trưởng của Triều Tiên là một cựu tướng lĩnh quân đội có ít kinh nghiệm ngoại giao, điều này cho thấy Chủ tịch Kim Jong-un phải dựa vào những nhân vật trung thành trong đảng và quân đội giữa bối cảnh nhạy cảm khi mà các vòng đàm phán với Mỹ đang bế tắc; giới phân tích ở Seoul nhận định.
Hội nghị thượng đỉnh Trung-Nhật-Hàn đưa quan hệ hợp tác ba nước lên tầm cao mới trong thời đại mới

Hội nghị thượng đỉnh Trung-Nhật-Hàn đưa quan hệ hợp tác ba nước lên tầm cao mới trong thời đại mới Analysis

VietTimes -- Theo giới phân tích, Hội nghị thượng đỉnh Trung-Nhật-Hàn ngày 24/12/2019 với sự tham dự của lãnh đạo ba nước cùng với các cuộc gặp song phương giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình với các nhà lãnh đạo Nhật Bản và Hàn Quốc và cuộc đối thoại trực tiếp giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đưa quan hệ giữa ba nước lên tầm cao mới trong thời đại mới.  
 ĐT Indonesia và UAE đồng loạt bổ nhiệm HLV trưởng

ĐT Indonesia và UAE đồng loạt bổ nhiệm HLV trưởng

VietTimes -- Với việc thua Việt Nam 5 điểm tại vòng loại World Cup 2022 và UAE bị loại khỏi Gulf Cup 2019, HLV Bert van Marwijk đã bị sa thải. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Indonesia cũng đã chấm dứt hợp đồng với HLV Simon McMenemy. Mới đây cả Indonesia và UAE đều đồng loạt thông báo HLV trưởng mới của đội tuyển quốc gia.