Xiaomi Mi Max được cập nhật Android 7.0

VietTimes – Đã hơn một năm kể từ khi công ty Xiaomi cho ra mắt Mi Max – một mẫu smartphone mang tính cách mạng khi nó mở đầu cho xu thế viền màn hình siêu mỏng, đến thời điểm này Mi Max bắt đầu được cập nhật Android 7.0

Xiaomi Mi Max

Xiaomi Mi Max

Mi Max là một mẫu điện thoại khá tốt trong tầm giá. Tuy nhiên nó chỉ được bán chủ yếu ở Trung Quốc mà không được phân phối qua các kênh chính thức ở quốc gia khác. Mới đây, Xiaomi thông báo những ai đang dùng Mi Max có thể cập nhật hệ điều hành mới.

Bản cập nhật Android 7.0 trên nền tảng giao diện MiUI 8.5.1.0 đem lại nhiều thay đổi, bao gồm cơ chế phân bổ năng lượng hiệu quả, thay đổi trong hiển thị kết quả tìm kiếm cũng như một tùy chọn giấu nội dung thông báo trên màn hình khóa.

Bản cập nhật cũng cung cấp các miếng vá lỗi bảo mật đi kèm với nhiều cải tiến và tối ưu hóa. Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ dành cho phiên bản Mi Max bộ nhớ 3 GB, không dành cho phiên bản Mi Max Prime.

Xiaomi Mi Max được cập nhật Android 7.0 ảnh 1
Xiaomi Mi Max được cập nhật Android 7.0 ảnh 2
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.