Xem trực tiếp lễ nhậm chức của ông Donald Trump trên kênh nào?

23 giờ 30 tối nay (20/1) theo giờ Việt Nam, lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump sẽ chính thức diễn ra. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện qua TV, website và mạng xã hội.

Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump sẽ diễn ra lúc 23h30 tối nay.

Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump sẽ diễn ra lúc 23h30 tối nay.

Ngày hôm nay ông Donald Trump sẽ chính thức bước chân vào Nhà Trắng và nhận chức Tổng thống Hoa Kỳ. Dù bạn có thích hay không thích vị Tổng thống mới này của nước Mỹ thì cũng có một điều không thể thay đổi, đó là ông Donald Trump sẽ xuất hiện trong lễ tuyên thệ của Tổng thống mới vào đêm nay.

Nếu bạn quan tâm tới sự kiện này có thể theo dõi trực tiếp qua các kênh sau:

Thời gian: 11 giờ 30 phút sáng thứ 6 (20/1) theo giờ miền Đông nước Mỹ, tức 23 giờ 30 phút tối cùng ngày theo giờ Việt Nam

TV

Chương trình ca múa nhạc sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ 30 phút sáng nhưng lễ nhậm chức chính thức bắt đầu vào 11 giờ 30 phút sáng giờ miền Đông nước Mỹ (tức 23 giờ 30 phút tối cùng ngày theo giờ Việt Nam) với lễ tuyên thệ trước tòa nhà Quốc hội Capitol. Hầu hết các kênh lớn như CNN, CBS, ABC, NBC, MSNBC, Fox đều tường thuật trực tiếp và thảo luận về sự kiện này suốt cả ngày.

Trực tuyến

Nếu bạn không sử dụng TV trong thời gian này hoặc muốn xem sự kiện qua mạng, hãy ghé qua các trang như Politico và Democracy Now!, sự kiện sẽ được đưa tin cũng như phát trực tiếp qua các kênh này. Ngoài ra, nếu bạn không muốn bỏ sót bất cứ thông tin nào từ Washington, hãy vào xem website của Nhà Trắng hoặc vào website dành riêng cho lễ nhậm chức của Thượng viện.

Mạng xã hội

Tổng thống Trump là người hoàn toàn không xa lạ với các mạng xã hội, đặc biệt là Twitter, vì thế bạn có thể xem trực tiếp lễ nhậm chức của ông qua Twitter. Nếu không dùng Twitter, bạn có thể xem trên YouTube của các kênh truyền hình và tin tức lớn như The Washington PostBloomberg PoliticsC-SPANABC, và TelemundoUSA Today cũng sẽ phát trực tiếp buổi lễ này trên kênh YouTube và thậm chí là còn trên định dạng thực tế ảo 360 độ.

Theo ICT News