Xe 3 chỗ ngồi, công suất hơn 1.000 mã lực tiếp tục được đội giá “khủng“

Chiếc McLaren Speedtail tiếp tục được nâng giá "khủng" chỉ sau hơn 1 năm giới thiêụHãng xe McLaren dự tính sẽ sản xuất 106 chiếc McLaren Speedtail trong năm 2019, đây là chiếc xe 3 chỗ ngồi có công suất 1.035 mã lực.

Chiếc McLaren Speedtail phiên bản giới hạn. Ảnh: Carscoops

Chiếc McLaren Speedtail phiên bản giới hạn. Ảnh: Carscoops

Trước đó, tại triển lãm xe hơi Geneva Motor Show (2018), hãng xe nước Anh đã trình làng một số hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của chiếc McLaren Speedtail. Thời điểm đó, chiếc xe trên được định giá vào khoảng 2,3 triệu USD. Tuy vậy, chỉ ít tháng sau, với số lượng sản xuất giới hạn, chiếc siêu xe trên đã nhảy vọt lên đến hơn 5,4 triệu USD (tức gần 5 triệu Euro).

Xe 3 chỗ ngồi, công suất hơn 1.000 mã lực tiếp tục được đội giá “khủng“ ảnh 1

Xe có ngoại thất khá giống chiếc McLaren 570GT nhưng phần đuôi đã được cải tiến. Ảnh: Carscoops

Xe có ngoại hình khá giống với chiếc McLaren 570GT nhưng phần đuôi được thiết kế lại gọn gàng và trẻ trung hơn. Dòng xe này chỉ có một sự lựa chọn duy nhất với màu xám bạc.

Về nội thất, xe có 3 chỗ ngồi với một ghế chính và 2 ghế phụ hai bên. Các kỹ sư của hãng đã tối ưu hóa diện tích nội thất để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Tuy vậy, người ngồi bên trong vẫn có cảm giác thoải mái và tiện nghi vì xe đã được tích hợp nhiều thiết bị công nghệ hiện đại hơn so với chiếc McLaren 570GT. Một số chi tiết khác bên trong cũng được làm bằng các vật liệu cao cấp như da Nubuck, da Nebular, sợi carbon, gỗ...

Xe 3 chỗ ngồi, công suất hơn 1.000 mã lực tiếp tục được đội giá “khủng“ ảnh 2

Xe chỉ có 3 chỗ ngồi. Ảnh: Carscoops

McLaren Speedtal sẽ được trang bị động cơ xăng V8 4 lít cho công suất 1.035 mã lực, mô-men xoắn hơn 1.100 Nm. Ngoài ra, một động cơ điện khác được tích hợp bổ sung cho xe thêm 308 công suất mã lực, mô-men xoắn 347Nm. 

Hãng McLaren cũng thông tin, chiếc xe này có thể đạt tốc độ tối đa 403 km/h và mất khoảng 12,8 giây chạy nước rút để đạt vận tốc 300 km/h, tức nhanh hơn 0,3 giây so với Bugatti Chiron.

Chiếc McLaren Speedtail là chiếc xe thuộc thế hệ thứ tư trong dòng sản phẩm cuối cùng của dòng xe McLaren sau Senna , P1 và F1 . Chiếc xe này cũng là một phần trong kế hoạch kinh doanh Track22 của hãng. Xe nằm trong danh sách những chiếc xe có tốc độ nhanh nhất mà hãng xe đua nước Anh từng sản xuất.

Theo Lao Động

https://laodong.vn/xe/xe-3-cho-ngoi-cong-suat-hon-1000-ma-luc-tiep-tuc-duoc-doi-gia-khung-756086.ldo