Vụ chai Number giá 2.000 tỷ, 7 năm tù: Gia đình anh Minh quyết kháng cáo

Chiều 21/12, ông Nguyễn Văn Kỹ - cha của anh Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), người vừa bị TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt 7 năm tù giam vì tội “Cưỡng đoạt tài sản” cho biết đã nhờ quản giáo làm đơn kháng cáo cho con trai mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ông Kỹ cho biết dù gia đình còn khó khăn nhưng sẽ quyết kháng cáo lên cấp phúc thẩm để đòi lại công bằng cho con trai mình.

Theo ông Kỹ, anh Minh "bị người ta gài bẫy chứ không phạm tội cưỡng đoạt tài sản như tòa án đã tuyên. Họ chủ động liên hệ, làm biên bản rồi đồng ý đưa tiền cho Minh, sau đó là lại chủ động báo công an".

"Tôi thấy xót xa cho con và cháu nội mình quá. Từ bữa ở tòa về nhà đến giờ thằng nhỏ cứ nhắc cha nó hoài, vợ chồng tôi không biết trả lời như thế nào. Mấy bữa nay vợ nó về cứ khóc mãi, người làm cha như tôi nhìn như vậy thì xót xa lắm”, ông Kỹ nói.

Ông Kỹ cũng cho biết thêm, từ ngày anh Minh bị bắt cho đến nay, quán ăn nước của gia đình rơi vào tình trạng ế ẩm, không có khách.

Vụ chai Number giá 2.000 tỷ, 7 năm tù: Gia đình anh Minh quyết kháng cáo ảnh 1
Vợ anh Minh liên tục khóc trong phiên xử chồng mình

Hiện Tân Hiệp Phát đang gặp phải phản ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng. Một số nơi đã công khai không mua/bán sản phẩm của công ty này.

Sau phiên tòa xét xử anh Minh, nhiều câu hỏi được đặt ra cũng đang bị bỏ ngỏ, nhất là việc cơ quan điều tra để luật sư của Tân Hiệp Phát dự cung được cho là vi phạm nghiêm trọng luật tố tụng.

Theo VNN