Vinasun thử nghiệm ứng dụng gọi Taxi ở Đà Nẵng

Sau khi được công bố hồi đầu tháng Sáu và thử nghiệm trong nội bộ hãng cùng các khách hàng thân thiết thì mới đây, Vinasun bắt đầu mở rộng việc thử nghiệm ứng dụng của mình cho khách hàng trên toàn Đà Nẵng.

Vinasun thử nghiệm ứng dụng gọi Taxi ở Đà Nẵng

Mặc dù đã có thông tin từ về ứng dụng này cách đây vài tháng nhưng tới hôm nay, khách hàng mới có thể trải nghiệm được ứng dụng. Theo Vinasun, việc thử nghiệm ứng dụng được thực hiện đầu tiên tại Đà Nẵng. Như vậy, bên cạnh Grab Taxi, khách hãng tại Đà Nẵng đã có thêm một sự lựa chọn khác về dịch vụ đặt taxi qua thiết bị cá nhân.

Theo Vinasun, ứng dụng Vinasun App có thể mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng bằng việc hỗ trợ nhiều phương thức khác nhau trong thanh toán như thẻ Visa, Master hoặc thẻ ATM thông thường. Khi đặt xe, khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết về xe đang đến đón bao gồm biển số, thông tin tài xế.

Vinasun thử nghiệm ứng dụng gọi Taxi ở Đà Nẵng ảnh 1

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và trực quan

Ứng dụng còn cho phép quản lý tốt hơn hành trình di chuyển và giá cước nên khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt vì đây là ứng dụng cho chính Vinasun phát triển nên khi khách hàng bị thất lạc hành lý, vấn đề sẽ được hãng trực tiếp xử lý nên sẽ nhanh chóng hơn. Ứng dụng cũng cho phép khách hàng chấm điểm tài xế và chất lượng phục vụ ngay sau khi kết thúc chuyến đi.

Ngoài những lợi ích cho khách hàng, Vinasun App còn là một công cụ điều phối xe trực tiếp. Khi có khách yêu cầu xe thì ứng dụng mới trực tiếp chọn xe đến đón khách hàng. Do vậy lái xe sẽ không mất công tranh giành khách hay phải di chuyển liên tục để có thể đón khách dọc đường, giảm chi phí nhiên liệu.

Ứng dụng cũng cho phép cập nhật tình hình giao thông để lái xe có thể tránh được các vị trí tắc đường và lượng xe đang có tại khu vực.

Hiện nay ứng dụng đang có mặt cả trên iOS và Android. Vinasun hy vọng ứng dụng này sẽ giúp được công ty quản lý xe và lái xe tốt hơn, thông qua đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những trải nghiệm tiện lợi, an toàn, nhanh chóng.

Cũng trong thời gian thử nghiệm ứng dụng, khách hàng sử dụng ứng dụng để đặt xe có thể có cơ hội trúng thưởng iPhone 6, iPad mini, Smartphone Evo, tai nghe bluetooth và Coupon taxi Vinasun Green. Tổng giá trị của các giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.

Vinasun cho biết, sau khi thử nghiệm thành công tại Đà Nẵng, hãng sẽ tiếp tục thử nghiệm ứng dụng ở thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong quý IV năm nay, ứng dụng này sẽ có thể sử dụng chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh.

VIỆT KHÔI theo BizLive

Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.