Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga từ 25/3 để làm rõ một số thủ tục và quy định

VietTimes – Tối 22/3, Vietnam Airlines thông báo sẽ tạm dừng khai thác đường bay Hà Nội - Moscow từ 25/3 cho tới khi có thông báo mới. 

VN Airline tạm dừng chuyến bay đến Nga

VN Airline tạm dừng chuyến bay đến Nga

Trong thời gian này, hãng sẽ xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan đến vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay cho tới khi có thông báo mới.

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì tình huống bất khả kháng này. Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi" - đại diện Vietnam Airlines cho biết.

Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam duy nhất đang khai thác đường bay thẳng đến Nga. Hãng đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay này trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, liên quan đến diễn biến căng thẳng quan hệ Nga - Ukraine, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết có duy nhất Vietnam Airlines đang khai thác đường bay đến Moscow, nhưng chỉ bay qua lãnh thổ Nga và Tây Âu chứ không bay qua Belarus và Ukraine.

Vì vậy, các đường bay quốc tế mà các hãng hàng không Việt Nam đang khai thác không bị ảnh hưởng trước diễn biến căng thẳng quan hệ Nga - Ukraine.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm