VietABank lọt top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016

VietTimes -- Ngày 26/11/2016, tại lễ trao giải Top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016, VietABank đã được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh vào top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2008.

VietABank lọt top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016.

VietABank lọt top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Giải thưởng do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2008 nhằm xây dựng các danh hiệu “Nhãn hàng Cạnh tranh – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”; “Chứng nhận 3K”; “Top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Top 100 sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam”.

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh, VietABank liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vinh dự nhận giải thưởng, VietABank một lần nữa khẳng định vị trí là ngân hàng có uy tín trên thị trường, cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt dộng sản xuất kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo và mặt bằng lãi suất hấp dẫn, qua đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, an toàn và linh hoạt.

Năm nay, VietABank vinh dự được nhận giải thưởng uy tín này. Bên cạnh VietABank cũng có những danh hiệu khác được nhận giải thưởng như: Vietnam Airlines, Cadivi, Traphaco, Fami, Vedan, Hanel, Viettien, Vingroup, Hapro, Bảo Việt….

Các doanh nghiệp đạt giải thưởng là biểu tượng chung cho các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế và là cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng, qua đó tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường và đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

VietABank sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, hệ thống Ngân hàng điện tử, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng để nâng tầm thương hiệu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh trong thị trường tài chính. /.

Có thể bạn quan tâm
Giá vàng hôm nay 17/9: Biến động mạnh

Giá vàng hôm nay 17/9: Biến động mạnh

VietTimes – Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới vẫn biến động mạnh, tăng vọt rồi giảm nhanh. Về dài hạn, hầu hết các chuyên gia đều dự báo, vàng sẽ vượt ngưỡng 2.000 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay 16/9: Đứt dây tăng

Giá vàng hôm nay 16/9: Đứt dây tăng

VietTimes – Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới biến động mạnh, tăng vọt rồi giảm nhanh trong bối cảnh giới đầu tư đang chờ một sự thay đổi chính sách tiền tệ chính thức của Mỹ.
Giá vàng hôm nay 15/9: Tăng vọt

Giá vàng hôm nay 15/9: Tăng vọt

VietTimes – Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới đã vượt 1.955 USD/ounce. Đây là ngưỡng kỹ thuật khá quan trọng cho các mục tiêu tiếp theo của vàng trong thời gian tới.
Giá vàng hôm nay 14/9: Thời điểm để mua vào

Giá vàng hôm nay 14/9: Thời điểm để mua vào

VietTimes – Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới không có nhiều biến động. Đa số các chuyên gia vẫn nhận định khá chắc chắn về xu hướng tăng của giá vàng, tuy nhiên thị trường trong những tuần vừa...
Close