Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng

VietTimes -- Những ai đam mê thương hiệu xe máy thời trang Ý sẽ có thêm lựa chọn, khi Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản kỷ niệm 50 năm của mẫu Vespa Primavera.

50 năm, nhưng Vespa Primavera luôn là chiếc xe tay ga mang tính biểu tượng với giới trẻ.

50 năm, nhưng Vespa Primavera luôn là chiếc xe tay ga mang tính biểu tượng với giới trẻ.

Vespa Primavera lần đầu được bán ra thị trường vào năm 1968. Đây là mẫu xe sở hữu nhiều yếu tố đột phá, gồm thiết kế nhỏ gọn, năng động và trang bị động cơ mạnh mẽ.

Và năm 2018, phiên bản đặc biệt này của Vespa Primavera (Vespa Primavera 50th) được Piaggio tạo nhân kỷ niệm 50 năm của dòng xe mang biểu tượng của sự quyến rũ và cách tân đối với thế hệ trẻ.

Ngày 20/9 mẫu xe này đã được giới thiệu và bán ra thị trường Việt Nam.

Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng ảnh 1

Với phiên bản đặc biệt Vespa Primavera 50th, Piaggio tiếp tục truyền tải tới giới mộ điệu chiếc xe với những yếu tố nổi bật, như thời trang, sang trọng, nổi loạn, và cá tính. 

Vespa Primavera 50th vẫn được trang bị hệ thống xi-lanh đơn 4 kỳ và động cơ 125 iGet thế hệ mới, mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm xăng.

Điểm nhấn trên phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm của Vespa Primavera là thiết kế mới "cà vạt" đặc trưng, nẹp mạ crôm ở khung chắn bùn, vành hợp kim nhôm 12 inch 5 chấu kép. Hệ thống phanh ABS tiêu chuẩn cho bánh trước.

  • Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng ảnh 2
  • Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng ảnh 3
  • Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng ảnh 4
  • Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng ảnh 5
  • Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng ảnh 6

 Giống như phiên bản Yacht Club mới được giới thiệu cách đây ít tháng, Vespa Primavera 50th cũng sở hữu Công nghệ đèn LED được áp dụng cho cả đèn pha phía trước và phía sau, giúp tăng phạm vi và độ sáng khi sử dụng, từ đó bổ sung độ an toàn cho người lái.

Vespa Primavera 50th nổi bật với hai màu mới gồm xanh nhạt và màu nâu nhám kết hợp hài hòa với màu yên xe, bánh xe 5 chấu sắc xám hiện đại và logo kỷ niệm 50 năm thiết kế thanh lịch.

Vespa Primavera có thêm phiên bản đặc biệt, giá bán 77,5 triệu đồng ảnh 7

Vespa Primavera 50th bắt đầu được bán ra tại các đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam từ 20/9/2018 với giá bán lẻ đề xuất 77,5 triệu đồng. 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm