Ứng dụng Skype 8.0 đã có mặt trên Google Play

VietTimes – Đầu tháng này, nhóm phát triển Skype cho biết họ sẽ sớm tung ra một phiên bản Skype mới dành cho điện thoại và máy tính để bàn. Và chỉ hơn một tuần sau lời tuyên bố đó, phiên bản Skype 8.0 dành cho Android đã được đưa lên kho ứng dụng Google Play.

Skype 8.0 đã được đưa lên kho Google Play

Skype 8.0 đã được đưa lên kho Google Play

Skype 8.0 có một số tính năng và cải tiến mới. Đầu tiên, các cuộc trò chuyện nhóm đã được thiết kế lại để có diện mạo sống động và ấn tượng hơn. Người dùng có thể tùy biến Skype với màu sắc yêu thích của họ. Skype cũng cung cấp các biểu tượng cảm xúc giống như Facebook để người dùng có thể biểu đạt cảm xúc trước mỗi dòng tin nhắn hay một video trong khi đang trò chuyện.

Skype 8.0 cũng bổ sung một tính năng gọi là “Highlights” (Điểm nổi bật). Tính năng này bắt chước “Stories” (Câu chuyện) của Snapchat. Nó cho phép người dùng tạo ra một sự kiện nổi bật trong ngày với hình ảnh và video, sau đó chia sẻ nó với bạn bè.

Một thanh “Find” (Tìm kiếm) mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm khi đang ở trong ứng dụng. Bên cạnh thanh Find là hai thanh Chat (Tán gẫu) và Capture (Ghi lại) mà người dùng có thể sử dụng luân phiên.

Theo nhóm phát triển Skype, phiên bản 8.0 sẽ được cung cấp cho các thiết bị Android trước, sau đó thì mới đến tay người dùng iPhone. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể tải xuống qua Google Play.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.