TV LG hỗ trợ HDR được khuyên dùng để xem Netflix

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, TV LG được nhà cung cấp dịch vụ nội dung trực tuyến hàng đầu thế giới Netflix khuyên dùng.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Hàng năm, Netflix đều thực hiện chương trình đánh giá nhằm chỉ ra những mẫu TV hiển thị được các nội dung phát từ Netflix chuẩn và đẹp nhất. Theo Netflix, các mẫu TV LG đã vượt qua quá trình đánh giá dựa trên các yếu tố quan trọng nhất đối với người dùng gồm khả năng truy cập dễ dàng và hiển thị các nội dung nhanh chóng thông qua nền tảng webOS 3.5.

"LG là hãng dẫn đầu trong việc cung cấp khả năng truy cập và hiển thị các nội dung. Các dòng TV 2017 của LG sẽ đem lại cho người dùng Netflix trải nghiệm xem phim thậm chí còn tuyệt vời hơn", ông Scott Mirer, phó tổng giám đốc mảng Device Partner Ecosystem của Netflix nhận xét.

Lần đầu tiên, các mẫu TV UHD 2017 của LG được trang bị phím Netflix trên bộ điều khiển từ xa, cho phép người dùng bật TV và khởi động Netflix chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài ra, TV LG cũng được trang bị phiên bản mới nhất của Netflix giúp người dùng dễ dàng truy cập từ màn hình chính.

Các mẫu TV LG 2017 được trang bị công nghệ HDR 4K cho phép các nội dung 4K và HDR của Netflix  hiển thị chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao hơn và màu sắc chuẩn hơn. LG cho biết tất cả các dòng TV cao cấp 2017 đều được hỗ trợ đầy đủ các định dạng HDR với HDR Active đem lại độ phân giải cao hơn, màu sắc nổi bật hơn khi trình chiếu những nội dung HDR bao gồm Dolby Vision, HDR 10 và HLG.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-thi-truong/-/view_content/content/2106335/tv-lg-ho-tro-hdr-duoc-khuyen-dung-de-xem-netflix

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm