Triển lãm quảng bá kết quả nghiên cứu, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật diễn ra vào 24-25/12 tới

VietTimes – TS. Phạm Văn Tân - Phó Chủ tịch Kiêm Tổng Thư ký, Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam vừa ký công văn gửi các hội viên, trong đó có Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) thông báo đăng ký tham dự  triển lãm, trưng bày tại nhân dịp Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Liên hiệp Hội.
Triển lãm quảng bá kết quả nghiên cứu, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật diễn ra vào 24-25/12 tới ảnh 1

Công văn của Liên hiệp Hội gửi các đơn vị Hội viên.

Phó Chủ tịch Kiêm Tổng Thư ký Hội đánh giá, Đại hội Đại biểu toàn quốc của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 là sự kiện đặc biệt quan trọng của Liên hiệp Hội. Sự kiện này sẽ đánh giá kết quả hoạt động của các hội thành viên, các tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc trong vòng 5 năm qua, cũng như đề ra phương án hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội sẽ diễn ra vào 24 - 25/12/2020 tại Hà Nội.

Nhân dịp này, để quảng bá hình ảnh, giới thiệu về các kết quả nghiên cứu khoa học, kết quả hoạt động trong các lĩnh vực chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, bảo vệ môi trường, giáo dục – đào tạo, y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển cộng đồng,… đến đông đảo các đại biểu về dự Đại hội, các cơ quan truyền thông, báo chí, Đoàn Chủ tịch Hội kêu gọi, đề nghị các Hội Khoa học Kỹ thuật chuyên ngành toàn quốc, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh, thành phố, các tổ chức Khoa học Công nghệ trực thuộc đăng ký tham dự, trưng bày, triển lãm tại Đại hội.

Để có thông tin chi tiết, các Hội viên liên hệ tới Ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường – Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam – 53 Nguyễn Du, Hà Nội. Điện thoại: 024.39436015 – 024.39454307 – 024.3822.6435. email: bankhoahoc.vusta@gmail.com

Tải mẫu công văn đăng ký tham dự triển lãm tại đây.