Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt

Ngày 9/2, LG đã chính thức trình làng cặp đồng hồ thông minh LG Watch Style và Sport hoàn toàn mới chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 của Google.

Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt

Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt

LG Watch Sport

Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt ảnh 1

Smartwatch này có mặt dạng tròn, khung kim loại kèm theo dây cao su phù hợp với hoạt động luyện tập thể thao. Bao quanh màn hình là một vòng kim loại phay xước khá đẹp, bên cạnh phải là 3 phím điều khiển. Trong đó, phím chính giữa đóng vai trò như nút Back, hoặc cũng có thể xoay để điều hướng, còn lại là 2 phím tắt tùy chỉnh của người dùng. Với mặt đồng hồ kích thước 1,38 inch độ phân giải 480x480 cùng độ dày 14mm, mẫu đồng hồ thông minh này trông khá hầm hố và thu hút sự chú ý.

Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt ảnh 2

Cấu hình của thiết bị bao gồm vi xử lý Snapdragon Wear 2100, RAM 768MB. Các kết nối bao gồm Bluetooth, LTE, GPS, NFC... cùng với đó là cảm biến đo nhịp tim ở cạnh dưới, cấu trúc chống nước chuẩn IP68 và viên pin dung lượng 430mAh. Smartwatch này có khả năng theo dõi sức khỏe thông qua việc đo nhịp tim, đếm bước chân, tính độ dài quãng đường đã chạy...

Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt ảnh 3
Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt ảnh 4

Điều đặc biệt ấn tượng của Watch Sport là thiết bị không cần ghép đôi với điện thoại mà có thể hoạt động hoàn toàn độc lập để nghe, gọi điện thoại, thanh toán không dây.

Đây cũng là smartwatch thương mại đầu tiên chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 mới nhất của Google giúp tối ưu hiệu năng, tăng trải nghiệm người dùng, hỗ trợ tốt cho cả Android và iOS, đi kèm với trợ lý ảo Google Assistant hữu ích.

Mức giá của LG Watch Sport là 349USD (khoảng 7,9 triệu VNĐ) và được bán ra từ ngày 10/2 với 2 màu Xanh và Bạc Titan.

LG Watch Style 

    
Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt ảnh 5

Khác với Watch Sport, LG Watch Style hướng tới những người thích sự nhẹ nhàng, thời trang, tiện lợi và mức giá cũng rẻ hơn. Màn hình dạng tròn kích thước chỉ 1,2 inch đi kèm với một nút bấm duy nhất tạo nên phong cách đơn giản và thanh lịch cho Watch Style. Núm xoay của smartwatch này cũng rất hữu dụng để di chuyển qua các menu, chạy ứng dụng tùy chỉnh và nhanh chóng kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant.

Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt ảnh 6

LG Watch Style sử dụng dây tiêu chuẩn dễ dàng thay thế.

Trên tay LG Watch Style và Sport vừa ra mắt ảnh 7

Trả lời tin nhắn nhanh ngay trên đồng hồ.

Watch Style không hỗ trợ nhiều tính năng ngoài việc hiển thị thông báo hay tin nhắn. Thiết bị cũng không được tích hợp cảm biến đo nhịp tim hay có khả năng hoạt động độc lập như Watch Sport. Máy có thể thay thế dây đeo (cỡ tiêu chuẩn) dễ dàng và chống nước theo chuẩn IP67.

Cấu hình của LG Watch Style gồm vi xử lý Snapdragon Wear 2100, RAM 512MB, pin 240mAh và cài sẵn Android Wear 2.0 mới nhất.

Sản phẩm sẽ được bán từ ngày 10/2 với mức giá 250USD (tương đương 5,6 triệu VNĐ) với 3 màu là Xám, Bạc và Vàng Hồng.

Theo Nghe nhìn VN