TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge

Qua ống kính Galaxy S7 edge, hình ảnh quen thuộc của "hòn ngọc Viễn Đông" trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới trở nên mới lạ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Với Galaxy S7 edge, người dùng không cần đến máy ảnh chuyên nghiệp vẫn có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng trong mùa lễ hội cuối năm chỉ với một nút bấm.

Với Galaxy S7 edge, người dùng không cần đến máy ảnh chuyên nghiệp vẫn có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng trong mùa lễ hội cuối năm chỉ với một nút bấm.

TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 1

TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 2
Đây là thời điểm các con phố được thay lớp áo mới, nhờ những sắc màu rực rỡ đến từ nhiều ánh đèn trang trí khác nhau. Vì lẽ đó, khẩu độ f/1.7 của Galaxy S7 edge sẽ phát huy lợi thế thông qua những bức ảnh chụp bokeh ấn tượng.
TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 3
Kết hợp với camera có độ phân giải 12 MP cùng cảm biến kích thước lớn, đạt 1,4 um, các bức ảnh xóa phông được thể hiện một cách rõ nét, không thua kém những chiếc máy ảnh DSLR. Vào ban đêm, chủ thể vẫn được tái hiện đầy đủ chi tiết, ánh sáng ngập tràn, trong khi bokeh tạo ra có hiệu ứng đẹp mắt.
TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 4
Ngoài khả năng chụp tự động, Samsung còn tích hợp cho thiết bị chế độ pro, mang đến khả năng tùy chỉnh từng thông số của bức ảnh trước khi chụp. Để bức ảnh bokeh được hoàn hảo nhất, người dùng nên chuyển sang tùy chỉnh chuyên nghiệp rồi sử dụng tính năng lấy nét tay manual.
TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 5
Một bức ảnh bokeh minh chứng việc không chỉ có phần cứng tiên tiến, phần mềm của Galaxy S7 edge còn được tối ưu khá tốt. Ảnh chụp từ thiết bị giữ lại được chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa của nhiều đối tượng khách hàng sau này.
TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 6
Người dùng cũng có thể sáng tạo bằng cách chụp ảnh phơi sáng. Các vệt sáng tạo ra từ những phương tiện đang di chuyển trên đường, ánh đèn dễ dàng thu hút ánh nhìn của người xem ngay từ lần đầu tiên.
TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 7
Ảnh phơi sáng đêm bằng Galaxy S7 edge không hề có hiện tượng cháy sáng, trong khi chi tiết vẫn được tái hiện rõ ràng.
TP.HCM vào xuân qua ống kính Galaxy S7 edge ảnh 8
Galaxy S7 edge hỗ trợ thời gian phơi sáng lên đến 30 giây. Nhờ đó, người dùng thỏa sức ghi điểm với thể loại ảnh độc đáo mà lại đơn giản này.

Galaxy S7 edge khơi nguồn cảm hứng chụp ảnh trên smartphone nhờ thao tác dễ dàng, thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Những ưu điểm này tạo nên chiếc smartphone có camera tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, theo đánh giá của DXOMark. 

Theo Zing