Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018

VietTimes – Các nhà phát triển ứng dụng đang cố gắng nâng cao tính năng mới và trải nghiệm cho ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng Android xuất hiện mỗi ngày, tuy nhiên điều này lại gây khó khăn cho bạn khi không thể theo dõi tất cả. Bài viết dưới đây giúp bạn chọn ra Top 10 ứng dụng mới nhất, ấn tượng nhất tháng 2/2018 theo Android Authority.

1.  Cake Web Browser

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 1

Cake Browser là một trình duyệt web khá thân thiện với người dùng và giao diện trực quan. Khi lần đầu tiên bạn mở ứng dụng, bạn có thể chọn giữa cài đặt Google hoặc Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định. Sau đó, bạn có thể nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và bấm một trong năm biểu tượng cho loại kết quả bạn muốn nhận: tìm kiếm, hình ảnh, video, tin tức hoặc mua sắm. Kết quả tìm kiếm đầu tiên sẽ được hiển thị ngay lập tức. 

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Gudak Cam

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 2

Đây là một ứng dụng chụp ảnh cực kỳ độc đáo. Ứng dụng giúp bạn chụp được các bức ảnh giống thời chiến cổ xưa như máy ảnh Kodak. Trong thời đại kỹ thuật số với công nghệ ngày một phát triển thì những cảm giác khi sử dụng máy ảnh thời xưa, sự hồi hộp và việc trân trọng những khoảnh khắc khi chụp được một bức ảnh và cảm giác chờ đợi cả tuần để bức ảnh được in ra rất đáng quý. Gudak cam ra đời nhằm đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới so với những ứng dụng chụp ảnh hiện đại ngày nay.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Mapapers

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 3

Mapapers là một ứng dụng hình nền cho phép bạn tạo chủ đề nền bản đồ đẹp phù hợp hoàn hảo với điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các hình ảnh với nhiều màu sắc, vị trí, và nhiều thứ khác nữa. Ứng dụng hoạt động tốt với hầu hết các chủ đề, bao gồm cả các chủ đề màu đen AMOLED. Ứng dụng được thiết kế trực quan, sử dụng dễ dàng.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Messenger Kids

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 4

Ứng dụng mới nhất của Facebook có tên gọi là Messenger Kids, ứng dụng dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi. Nó bao gồm những bức ảnh GIF, hiệu ứng camera, bộ lọc, nhãn dán và khung ảnh thân thiện với trẻ dưới quyền kiểm soát ngầm của phụ huynh.  Ứng dụng này cũng chỉ cho phép gửi tin nhắn, video chat và gửi ảnh, không có các tính năng chơi game, gửi tiền và nhiều thao tác khác như phiên bản dành cho người lớn.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Bing Places for Business

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 5

Đây là một dịch vụ miễn phí cho phép các doanh nghiệp thêm và thay đổi thông tin của họ trên Bing Search và Maps. Nó có thể điều chỉnh loại hình doanh nghiệp, thời gian hoạt động và thông tin khác về doanh nghiệp một cách nhanh chóng trên điện thoại di động. Bing hiện là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Google.

Tải ứng dụng tại đây.

6.  Thrive

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 6

Chứng nghiện điện thoại thông minh đang trở thành vấn đề thời sự, khi nó gây ra nhiều tác hại về sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. THRIVE là một ứng dụng Android có thể giúp kiểm soát việc sử dụng điện thoại để bạn dành nhiều thời gian hơn cho nghỉ ngơi, gia đình và bạn bè. Ứng dụng sẽ đặt điện thoại vào chế độ gọi là Thrive Mode, nó ngăn chặn mọi cuộc gọi đến, tin nhắn, thông báo và mở app cho đến khi hết thời gian giới hạn. Ứng dụng Thrive còn có tính năng trả lời tự động để thông báo đến người gọi hoặc người nhắn tin cho bạn biết rằng bạn đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo một danh sách VIP với những người được phép liên lạc với bạn bất cứ lúc nào.

Tải ứng dụng tại đây.

7.  WhatsApp Business

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 7

Facebook vừa cung cấp ứng dụng WhatsApp Business miễn phí cho người dùng Android, mang đến cho các doanh nghiệp công cụ cần để tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp có thể tạo hồ sơ trên WhatsApp, nơi họ có thể hiển thị mô tả về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, địa chỉ email, địa chỉ cửa hàng và URL trang web. Với thông tin này trong tay khách hàng sẽ tìm thấy thông tin họ cần một cách đơn giản hơn. Ứng dụng đi kèm với một số công cụ hữu ích để bạn tiết kiệm thời gian sử dụng.

Tải ứng dụng tại đây.

8.  Lens Distortions

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 8

Lens Distortions là ứng dụng sửa ảnh được ra mắt chính thức trên hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, người dùng sẽ sử dụng các hiệu ứng dạng ánh sáng và họa tiết như ánh nắng mặt trời, rò rỉ ảnh sáng, sương khói, mưa tuyết... dưới dạng chồng hình để tạo sắc thái mới cho bức ảnh. Tải ngay phiên bản dùng thử Lens Distortions, bạn sẽ có những shot hình rất "Tây" và chuyên nghiệp ngay cả khi chất lượng ảnh gốc chưa được tốt lắm.

Tải ứng dụng tại đây.

9.  Upthere Home

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 9

Upthere Home là một ứng dụng lưu trữ đám mây mới của Western Digital. Nó hoạt động tương tự như hầu hết các nền tảng lưu trữ đám mây khác. Bạn có thể tải lên các tệp, file ảnh, video hoặc bất cứ thứ gì. Chúng có thể truy cập từ đám mây. Dịch vụ này cung cấp chức năng tìm kiếm phong phú, chia sẻ truyền thông xã hội, tự động tải lên từ thiết bị của bạn (cho ảnh và video). Mỗi tháng chỉ với 1,99 USD bạn sẽ có 100 GB dung lượng lưu trữ.

Tải ứng dụng tại đây.

10.  Google Maps Go

Top 10 ứng dụng mới nhất tháng 2/2018 ảnh 10

Gần đây nhất, nhà sản xuất Google đã vừa ra mắt ứng dụng Google Maps Go, là sự nối tiếp của Google Maps với bản rút gọn. Ứng dụng hỗ trợ 70 ngôn ngữ, cung cấp bản đồ chi tiết của hơn 200 quốc gia và có hầu hết các chức năng chính phiên bản gốc là Google Map. Ứng dụng giúp người dùng di chuyển nhanh hơn nhờ thông tin giao thông thời gian thực, tìm lịch trình đi xe bus hoặc xe lửa bằng cách xem live lịch trình xe di chuyển trong thành phố, giúp bạn đưa ra những quyết định xem nơi nào tốt nhất để đi đến thông qua đánh giá, xếp hạng và hình ảnh đồ ăn; tìm số điện thoại và địa chỉ đến một địa điểm nào đó,… Đáng chú ý là ứng dụng có thể cài đặt trên những máy cấu hình thấp, ít dung lượng và ngay cả khi kết nối mạng kém thì nó vẫn duy trì chất lượng bản đồ ổn định.

Tải ứng dụng tại đây.