Tin thể thao mới nhất sáng 15/5: FC Hà Nội quản lý quảng cáo của cầu thủ; Tuấn Mạnh rời S.Khánh Hòa; Dortmund, Barca tuyển quân

VietTimes –Lần đầu tiên có CLB V.League có văn bản quy định quản lý hình ảnh quảng cáo của CLB. Còn thủ môn Tuấn Mạnh sẽ lựa chọn HAGL hay SHB.Đà Nẵng?

Phan Văn Đức chỉ gặp chấn thương nhẹ khi xước mu bàn chân trong trận đấu tập với U19 SLNA. Ảnh FBNV

Phan Văn Đức chỉ gặp chấn thương nhẹ khi xước mu bàn chân trong trận đấu tập với U19 SLNA. Ảnh FBNV

1.Thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh đã chia tay Sanna Khánh Hòa và HAGL, SHB.Đà nẵng được cho là những CLB quan tâm đến người gác đến này. Việc kinh phí thiếu hụt cũng khiến cho mục tiêu thăng hạng của S.Khánh Hòa bị đe dọa, còn Tuấn Mạnh đã có thể yên tâm ra đi sau 5 năm 6 tháng gắn bó với đội bóng phố Biển.

2. Việc sau VCK U23 châu Á 2018, 2 tuyển thủ Xuân Mạnh, Văn Đức liên tục bị chấn thương khiến cho các cổ động viên xứ Nghệ không khỏi lo lắng. Lần này cầu thủ Phan Văn Đức chỉ gặp chấn thương nhẹ khi xước mu bàn chân trong trận đấu tập với U19 SLNA. Việc cầu thủ ngừng thi đấu dài vì dịch Covid-19 rất dễ lâm vào tình trạng này. Hiện nay, SLNA có 7 cầu thủ đang bị chấn thương trong đó có Quang Tình.

3. Hà Nội FC, (từ cuối tháng 4/2020) bắt buộc các cầu thủ khi có doanh thu từ quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội sẽ phải chia lại lợi nhuận cho đội bóng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết đều nhiều lần xuất hiện trên Facebook để quảng cáo. Đáng nói là từ trước đến nay, khoản thu từ quảng cáo là việc riêng của cầu thủ và người đại diện.

Nay nhà đương kim vô địch V-League khẳng định họ có quyền quản lý, quyền được chia sẻ thù lao hoặc bất kỳ khoản thu nhập nào mà các thành viên CLB nhận được khi tham gia các hoạt động quảng cáo thương mại.

Tin thể thao mới nhất sáng 15/5: FC Hà Nội quản lý quảng cáo của cầu thủ; Tuấn Mạnh rời S.Khánh Hòa; Dortmund, Barca tuyển quân ảnh 1

SHB.Đà Nẵng đang rất quan tâm đến thủ môn Tuấn Mạnh. Ảnh ĐNFC

4. Tiền vệ cánh của Manchester City, L.Sane được đồn đang trên đường đến Borussia Dortmund. Theo tờ Daily Telegraph, phía Đức đang chuẩn bị một hợp đồng trị giá 50 triệu bảng cho cầu thủ 24 tuổi, có hợp đồng hết hạn vào cuối mùa giải tới.

5. Daily Mirror đưa tin, Barcelona đã bày tỏ sự quan tâm đến hậu vệ  Juan Foyth của Tottenham . Cầu thủ 22 tuổi người Argentina chỉ ra sân tám lần trước khi mùa giải bị đình chỉ, tuy nhiên gã khổng lồ Tây Ban Nha đang mong muốn tìm một sự thay thế cho các trung vệ Samuel Umtiti hoặc Jean-Clair Todibo vào mùa hè.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm