Tên con Elon Musk có thể được đổi thành ký tự "chấm hỏi"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – "Bé sẽ có tên Y, hoặc 'Why?' hoặc chỉ đơn giản là '?' (nhưng chính quyền không công nhận đâu)", Grimes - người yêu cũ của vị tỉ phú này viết trên Twitter.
Ảnh: Yahoo News
Ảnh: Yahoo News

Ca sĩ Grimes, người yêu cũ của Elon Musk, dự định đổi tên con gái thành một ký tự hoặc biểu tượng. Tuy nhiên, cô nghĩ rằng chính quyền địa phương sẽ không chấp nhận tên mới này.

"Bé sẽ có tên Y, hoặc 'Why?' hoặc chỉ đơn giản là '?' (nhưng chính quyền không công nhận đâu)", Grimes viết trên Twitter.

Theo đó, đứa bé được đặt tên Exa Dark Sideræl Musk và được sinh ra vào tháng 3/2022 thông qua phương pháp mang thai hộ. Đây là đứa con thứ hai của Grimes và Musk.

Việc thay đổi tên của con được Grimes tiết lộ sau khi cô đăng ảnh chụp Exa mặc đồ ngủ, tóc nhuộm xanh lá cây bên cạnh ảnh của mình trong trang phục tương tự.

Đây là lần hiếm hoi Grimes chia sẻ ảnh chụp con gái. Cô ca sĩ hiếm khi đăng ảnh con để bảo vệ quyền riêng tư của bé.

Grimes, tên thật là Claire Elise Boucher, sinh năm 1988, là một nghệ sĩ âm nhạc đa dạng về thể loại như dream pop, R&B, nhạc điện tử và hip-hop. Cô đã bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật từ những năm đầu của thế kỷ 21.

Cô bắt đầu hẹn hò với tỷ phú Elon Musk từ năm 2018 và hai người đã có một mối tình chớm nở. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay vào tháng 9/2021.

Vào đầu năm 2022, Grimes đã tiết lộ rằng cô và Elon Musk đã chào đón cô con gái Exa nhờ người mang thai hộ.

Ca sĩ Grimes và tỷ phú Elon Musk đã thường gây tranh cãi về việc đặt tên cho con cái. Con gái đầu lòng của họ, sinh vào năm 2020, được đặt tên X Æ A-12, nhưng sau đó đã được đổi thành X Æ A-Xii sau khi luật California cấm sử dụng số trong tên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair vào tháng 3/2022, Grimes cho biết rằng Elon Musk sống "dưới mức nghèo khổ" và từ chối mua tấm nệm mới cho chính mình, dù chiếc cũ của ông ta đã bị thủng lỗ.

Theo Yahoo News