Tấm ảnh trên Weibo hé lộ danh sách thiết bị Samsung được “lên đời” Android 8.0

VietTimes – Samsung là một trong số những công ty không bao giờ công bố các thiết bị được cập nhật lên hệ điều hành Android mới nhất. Tuy nhiên, theo thường lệ cứ hai năm một lần các flagship của Samsung sẽ được cập nhật hệ điều hành mới.

Nhiều smartphone của Samsung sẽ sớm được cập nhật Android 8.0

Nhiều smartphone của Samsung sẽ sớm được cập nhật Android 8.0

Nếu tính theo chu kỳ 2 năm thì chiếc Galaxy S6 và biến thể của nó sẽ nhận được Android Oreo 8.0 vào thời gian tới đây, cho dù Samsung chưa xác nhận bất kỳ thông tin gì.

Một danh sách các thiết bị Samsung được cho là sẽ được cập nhật Android 8.0 vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Chúng tôi chưa thể xác minh tính xác thực của danh sách này, nhưng nó lại được tiết lộ bởi một người khá nổi tiếng có nick là “ice universe”. Anh này là một “chuyên gia” tiết lộ các tin tức rò rỉ.

Tấm ảnh trên Weibo hé lộ danh sách thiết bị Samsung được “lên đời” Android 8.0 ảnh 1 Danh sách thiết bị Samsung được cập nhật Android Oreo 8.0 (ảnh: Weibo)

Danh sách này khá dài, bao gồm Galaxy S6, S6 edge và S6 edge+, cũng như các sản phẩm dòng Galaxy A 2017. Nhiều mẫu máy tính bảng của Samsung cũng được cập nhật Android Oreo.

Trong danh sách này cũng có tên của các sản phẩm sẽ được Samsung cho ra mắt vào năm 2018, bao gồm Galaxy A3, A5 và A7. Các smartphone dòng A này sẽ được cài sẵn Android 7.0 khi lên kệ, nhưng sẽ sớm được nâng cấp lên Android 8.0 một thời gian ngắn sau đó.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.