Taiwan Excellence giới thiệu cách mạng 4.0 ngành nước

Taiwan Excellence đem đến hàng loạt công nghệ mới trong ngành nước của Đài Loan tại triển lãm VietWater 2017 diễn ra đầu tháng 11. 

Không gian giới thiệu công nghệ của Taiwan Excellence trong khuôn khổ Triển lãm ngành nước VietWater 2017.

Không gian giới thiệu công nghệ của Taiwan Excellence trong khuôn khổ Triển lãm ngành nước VietWater 2017.

Cách mạng công nghiệp 4.0 là xu hướng có tầm ảnh hưởng cao với những giải pháp đột phá liên quan đến Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things - IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR), robot, điện toán đám mây, mạng xã hội, số hóa hay dữ liệu lớn (big data). Ngành cấp thoát nước, lọc nước và xử lý nước thải Đài Loan là một trong những nền kinh tế tiên phong trong việc áp dụng thành công những phương pháp trên.

Nhằm đưa những giải pháp tân tiến này đến gần hơn với thị trường và doanh nghiệp Việt Nam, bảy thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp nước Đài Loan đã có mặt tại gian hàng Taiwan Excellence trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - VietWater 2017 diễn ra từ ngày 8-10/11 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đặc biệt, nhiều sản phẩm trưng bày tại đây đều được vinh danh bởi Taiwan Excellence - một giải thưởng danh giá của Đài Loan đang quảng bá tại Việt Nam qua chiến dịch cùng tên trong vòng tám năm liên tiếp bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương TAITRA.

Dưới đây là một số các thương hiệu Đài Loan cùng sản phẩm nổi bật đã tham gia vào gian hàng.

Energy Management System

Máy ghi dữ liệu nước không dây GPRS/3G/4G là một trong những máy đo dữ liệu nước tiên tiến. Trang bị màn hình hiển thị LCD, sản phẩm cho phép người sử dụng kiểm tra dữ liệu nước tại chỗ. Thêm vào đó, người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình máy với công nghệ IR và giám sát lưu lượng, áp suất và chất lượng nước bằng ứng dụng đám mây trên các thiết bị di động.

Long Chen Technology

Máy lọc nước thông minh LC-93066AB tiết kiệm năng lượng với hệ thống ngủ tự động và chức năng phát hiện rò rỉ tự động cắt nước và điện. Sản phẩm có ba đầu xuất độc lập ở ba nấc nhiệt lạnh/ấm/nóng cùng các tính năng thông minh khác như chống nước chưa đun sôi, khử trùng hơi áp suất mạch kép…

polyad

Máy lọc nước thông minh của Long Chen Technology.

Walrus Pump 

Máy bơm dòng HQ của Walrus Pump phục vụ cấp nước và tăng áp tại các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp nhẹ nơi có áp lực nước yếu. Tích hợp bơm, động cơ, bể áp suất và bộ điều khiển điện tử trong một sản phẩm, máy bơm HQ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Cashido

Với hệ thống ozone gắn trực tiếp vào vòi nước, Cashido 10 Second giúp loại bỏ mọi loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu, các loại mùi khó chịu khỏi thực phẩm, chỉ trong vòng 10 giây. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng làm sạch hoàn toàn nhưng vẫn giữ nguyên độ tươi ngon vốn có của thực phẩm.

polyad

Vòi nước tích hợp hệ thống Ozone lọc vi khuẩn, mùi khó chịu của Cashido.

Theo Taiwan Excellence, Đài Loan đang tiên phong với những sản phẩm xứng tầm, trở thành nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới về đổi mới và sáng tạo. Những sản phẩm đến từ Đài Loan xác nhận bởi Taiwan Excellence đều có tiêu chuẩn cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu nhiều mặt và trang bị các công nghệ tiên tiến.

Kết hợp hai thế mạnh về Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (IoT) và công nghệ thông tin (CNTT), Đài Loan là một trong những nơi dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước với giá trị thu về lên đến hơn 2 tỷ đô la Mỹ hàng năm. Tại đây, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngành nước đang dần tập trung hướng đến việc quản lý và cải tạo nước thông minh - những hoạt động dự kiến sẽ cung cấp 10% tổng lượng nước cho Đài Loan đến năm 2030.

Biểu tượng Taiwan Excellence sử dụng nhằm vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội, mang lại giá trị tích cực cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm có dán biểu tượng này đều đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực thiết kế, chất lượng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) và sản xuất. Giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương mại Đài Loan, biểu tượng Taiwan Excellence được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo VnExpress

https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/taiwan-excellence-gioi-thieu-cach-mang-4-0-nganh-nuoc-3673609.html